Thứ Hai, 6 tháng 5, 2019

Những nhà hàng có kiến trúc độc đáo

Mọi trải nghiệm ăn uống, từ một chiếc burger sau khi làm việc và khoai tây chiên cho đến một thực đơn nếm thử 12 món không giới hạn với các cặp rượu vang là một cơ hội để dành thời gian với mọi người xung quanh và đặt niềm tin vào lòng hiếu khách của bất cứ nơi nào bạn chọn ăn. Và trong khi một quán rượu ấm cúng hoàn toàn có thể mang lại sự nghỉ ngơi sau một ngày bận rộn, và một nhà hàng hiện đại, đẹp mắt giúp bạn cảm thấy thoải mái. Những nhà hàng có kiến trúc độc đáo dưới đây sẽ cung cấp những trải nghiệm kiến ​​trúc tuyệt vời. Nhờ đó, giây phút nghỉ ngơi của bạn sẽ trở nên rất quý giá và đáng nhớ!

Loxley's 

Nhà hàng này là ngôi nhà trên cây ấn tượng nhất từng được xây dựng. Nằm ẩn mình giữa cảnh quan thiên nhiên của khách sạn, cách bố trí không gian mở mang đến một môi trường tự nhiên đắm chìm trong đó. Những cây cối lớn làm phông nền và toàn bộ không gian đem đến cảm giác như bạn đang lơ lửng trong một rừng cây.
Nhạc sống và những câu đố nhỏ mang đến cho các nhà quản lý và du khách rất nhiều lý do để ghé thăm, và thực đơn thức ăn rất được mọi người yêu thích, từ món cua nướng đến bánh mì kẹp thịt hay cá và khoai tây chiên. Đừng bỏ lỡ bữa tiệc buffet vào buổi sáng chủ nhật bởi chắc chắn chúng sẽ không làm các bạn thất vọng!
Cùng tìm hiểu thêm tại:
>>>>> 3 quy tắc khi lựa chọn đồ trang trí nội thất để biến đổi ngôi nhà của bạn
>>>>> Những thiết kế nội thất biệt thự đẹp hiện đại

Nhà trọ ngựa

Việc ăn bữa tối hoặc uống đồ uống trong chuồng ngựa cũ có vẻ không giống với viễn cảnh hấp dẫn nhất. Horse Inn nằm ở trung tâm thành phố Lancaster, là một không gian tuyệt vời. Truyền thuyết kể rằng vào năm 1911, William Shaub và các con trai của ông đã trả 800 đô la cho tòa nhà để sử dụng nó cho việc khai quật và ký kết hợp đồng. Họ đã chuyển đổi tầng trên (là nơi bạn có thể ngồi ăn uống hiện nay) thành một không gian với ngựa, xe ngựa và thiết bị của họ được lưu trữ ở tầng trệt bên dưới. Sau đó, vào những năm 1920, họ đã biến tầng trên thành nơi nói chuyện để hàng xóm và bạn bè của họ đi chơi, uống rượu bia và chơi shuffleboard. Florence Shaub là vợ của William, sẽ mang đến những lời khuyên về bánh mì nướng cho những vị khách khó tính. Gia đình sớm biến không gian thành một quán bar hiện đại với hai không gian chính và rất được mọi người chào đón trong khu phố.
Mãi đến năm 1935, nhà hàng được đặt tên là Horse Inn. Nó được vận hành bởi gia đình Shaub cho đến năm 1971, và sau đó được điều hành bởi nhiều người khác nhau cho đến năm 2014, khi nó được mua lại bởi các chủ sở hữu hiện tại là Matthew và Starla Russell. Cặp đôi đã có ý thức tốt để giữ không gian như hiện tại. Họ chỉ cập nhật thực đơn thêm những món ăn tuyệt vời, bao gồm nhiều lựa chọn về đồ ăn chay và đồ uống giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn!
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2019/05/nhung-nha-hang-co-kien-truc-oc-ao.html