Thứ Năm, 23 tháng 5, 2019

Những mẹo trang trí nội thất phòng khách kiểu Hàn Quốc không thể bỏ qua!

Một trong những nét đẹp của sự đa dạng văn hóa là nó cho phép vô số các thẩm mỹ khác nhau phát triển. Về mặt lý thuyết, mỗi khu vực trên thế giới đều có phong cách đích thực riêng, có thể thấy trong ẩm thực, nghệ thuật, quần áo và tất nhiên là cả kiến ​​trúc. Kiến trúc và thiết kế nội thất thường là một số trong những biểu hiện vượt thời gian nhất của một thẩm mỹ văn hóa nhất định.
Hôm nay chúng ta sẽ khám phá phong cách thiết kế nội thất của Hàn Quốc, mang nhiều đặc điểm nổi bật của  thiết kế châu Á , nhưng nó khác biệt theo những cách khác biệt so với kiến ​​trúc và thiết kế của Nhật Bản. Với chủ nghĩa tối giản đang gia tăng, có thể hữu ích để khám phá các biểu hiện xu hướng cụ thể. Thiết kế nội thất phòng khách kiểu Hàn Quốc thể hiện sự tối giản, nhấn mạnh sự hài hòa và chức năng. Nó là không phô trương, thay vào đó là sự thanh lịch, sự đơn giản trong từng đường nét.

Sử dụng nhiều gỗ

Một trong những yếu tố không thể thiếu trong thiết kế nội thất Hàn Quốc, đó là nhấn mạnh việc sử dụng ánh sáng tự nhiên là sự kết hợp của tông màu gỗ sáng. Hai thành phần này hoạt động song song để tăng cường giao diện của cái kia.
Ở đây, chúng ta có thể thấy một ví dụ về một không gian sáng và thoáng mát được phủ chủ yếu bằng gỗ sáng. Mọi thứ chắc chắn cảm thấy tươi mới và hài hòa! Cảm giác rộng rãi cuối cùng giúp tạo ra một không gian sống tiện dụng hơn. Tất nhiên, bạn luôn có thể thêm nhiều gỗ trong đồ đạc hoặc các điểm nhấn của bạn là tốt. Vẻ ngoài của những chiếc ghế gỗ phong phú tương phản giữa một tông màu gỗ nhạt khác. Hãy nhớ rằng cọ, tre và gỗ tếch hoàn toàn được chào đón trong thiết kế nội thất Hàn Quốc.
Tìm hiểu thêm tại:
>>>>> Những vật liệu trang trí phòng karaoke không thể thiếu
>>>>> Những mẫu trang trí nội thất nhà đẹp mà bạn chưa biết!

Sử dụng ánh sáng tự nhiên ngập tràn không gian

Một trong những phương tiện chính mà thiết kế Hàn Quốc nhấn mạnh vào sự hài hòa không gian là thông qua việc sử dụng ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên là một trong những cách hiệu quả nhất để chiếu sáng một không gian nội thất nhất định. Dạng ánh sáng này thường dễ nhìn vào mắt hơn ánh sáng nhân tạo và giúp tạo ra bầu không khí thanh tao.
Trong không gian phòng khách này, ánh sáng tự nhiên dồi dào tỏa ra từ cửa sổ tạo ra một không gian vui tươi và lôi cuốn. Nếu có thể, hãy xem xét thêm một giếng trời vào nhà của bạn để kết hợp các hiệu ứng tuyệt vời của ánh sáng tự nhiên trong các góc tối của không gian nội thất.
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2019/05/nhung-meo-trang-tri-noi-that-phong.html