Thứ Ba, 14 tháng 5, 2019

Các mẫu trang trí nội thất đẹp nhất năm 2019

Nếu việc sửa sang nhà là một trong những nhu cầu của bạn trong năm 2019 này thì chắc chắn hãy xem xét các mẫu trang trí nội thất đẹp này. Năm 2019 sẽ khuyến khích thử nghiệm các phong cách khác nhau hơn bao giờ hết! Những bức tường của bạn được xử lý một cách hiện đại độc đáo hoặc đi theo hướng hoàn toàn ngược lại với thiết kế mộc mạc truyền thống hơn. Dù bạn lựa chọn mẫu trang trí nội thất nào, chúng tôi tin rằng bạn sẽ đều cảm thấy thích thú!

Phối màu mềm mại

Những năm trước,  mọi người ưa chuộng màu hồng. Vì vậy, nếu bạn thích chúng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng gam màu này cho không gian của bạn trong năm nay. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm kiếm một thứ gì đó tươi hơn như màu tím của hoa oải hương hoặc màu hoa cà,... Những tông màu nhẹ nhàng và thư giãn này phù hợp với các điểm nhấn giúp tạo chiều sâu cho không gian của bạn. Vì vậy hãy thử chúng trong lần sửa sang lại tiếp theo của bạn nhé!
Cùng tìm hiểu thêm tại:
>>>>> Những đồ trang trí nội thất độc đáo mà bạn chưa từng nghĩ đến!
>>>>> Những điều bạn cần biết về trang trí nội thất 3D

Sử dụng các hoạ tiết vòng tròn độc đáo

Các mô hình hình học vẫn đang phát triển mạnh mẽ, nhưng hình vuông và hình tam giác đang dần được thay thế hoặc đi kèm với hình tròn và hình cầu. Bạn có thể sử dụng những chiếc gối có họa tiết với các vòng tròn màu hoặc trang trí những bức tường với giấy dán tường có hoạ tiết hình tròn ấn tượng. Với cách trang trí này, không gian của bạn sẽ ngay lập tức trở nên sống động.

Thiết kế không gian ấm cúng và mộc mạc

Đối với tất cả những người yêu thích vẻ đẹp lãng mạn và cảm giác ấm cúng của nội thất mộc mạc và cổ điển. Năm 2019 sẽ đến như một luồng gió mới. Pha trộn các loại gỗ khác nhau, vật liệu tự nhiên với tone màu nâu đất sẽ làm cho không gian nội thất của bạn cảm thấy bình dị. Trong không gian ấy, bạn có thể pha một ấm trà ngon, kết hợp với những lọ hoa tươi để tận hưởng cảm giác bình dị ấy!

Phong cách Scandi hiện đại

Xu hướng Scandi được thiết lập sẽ lớn như năm 2019. Phong cách này phù hợp với mọi không gian nội thất. Từ không gian phòng khách, cho đến phòng tắm, nhà bếp hay thậm chí là phòng ngủ. Thiết kế phòng tắm theo phong cách Scandinavia với gỗ đang được thịnh hành trong năm nay. Ngoài ra, giỏ đan và các phụ kiện khác làm bằng vật liệu tự nhiên sẽ bổ sung hoàn hảo cho không gian phong cách Scandi và mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2019/05/cac-mau-trang-tri-noi-that-ep-nhat-nam.html