Thứ Tư, 3 tháng 4, 2019

Trang trí nội thất phòng ngủ nhỏ cực đẹp

Bất cứ ai đã từng sống ở một thành phố lớn có lẽ đều có những tai ương trong phòng ngủ nhỏ. Điều này khiến các sự lựa chọn của bạn bị bó hẹp quanh chiếc giường ngủ. Nhưng vẫn có cách để thiết kế nhiều phong cách vào không gian hạn chế của bạn. Ngoài ra, tuyệt đối đừng bỏ qua những lợi ích. Nhiều người cho rằng thực sự thích phòng ngủ nhỏ hơn phòng ngủ lớn hơn. Để trang trí nội thất phòng ngủ nhỏ ấn tượng, các bạn có thể xem thêm các mẹo dưới đây!

Giữ bố cục đơn giản

Không có một trò ảo thuật nào trong cách bố trí phòng ngủ nhỏ. Nhà thiết kế nổi tiếng Humphrey cho rằng: trong không gian căn phòng thường có một bức tường chính để đặt giường và không muốn bố trí như thả khung giường ở giữa phòng hoặc ở một góc. Nhà thiết kế cũng đề nghị đặt giường ở giữa bức tường chính, thay vì đẩy giường lên sát bức tường liền kề.
Việc thiết kế đơn giản sẽ giúp cho không gian phòng ngủ gọn gàng và thoáng đãng. Càng ít đồ vật dụng thì bạn sẽ có càng nhiều diện tích để đi lại và hoạt động.
Cùng tìm hiểu thêm tại:
>>>>> Những ý tưởng trang trí nội thất nhà để thay dổi không gian sống của bạn
>>>>> Những món đồ trang trí nội thất cao cấp đẹp miễn chê!

Cung cấp nhiều ánh sáng

Trong không gian phòng ngủ, ánh sáng là yếu tố không thể bỏ qua. Việc tận dụng ánh sáng tự nhiên giúp không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn. Đây chính là chìa khóa để giữ cho căn phòng không cảm thấy tối và ngột ngạt. Đèn chiếu sáng trang trí trên cao như mặt dây chuyền hoặc đèn chùm (thay vì lon trần), đèn bàn cạnh giường ngủ, đèn sàn giúp không gian sáng hơn vào buổi tối.
Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu trang trí nhân tạo mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Bạn có thể ốp trần bằng bằng đá xuyên sáng kết hợp với đèn Led để thay cho đèn chùm. Vẻ đẹp đặc biệt mới lạ và thu hút!

Tạo điểm nhấn màu sắc ấn tượng

Kiến trúc sư Humphrey nói: "Tôi biết mọi người nghĩ rằng không gian phòng ngủ nhỏ rất cần sự tối giản. Nhưng tôi không nghĩ rằng tôi có thể ngủ trong một căn phòng toàn màu trắng. Tôi thường thích màu lạnh hơn trong phòng ngủ, mặc dù màu xanh lam và màu xám trái ngược với tông màu ấm. Đen và trắng luôn là sự kết hợp hoàn hảo và có thể là một nền tảng tốt (giống như trong một tấm thảm có hoa văn) để tạo thành điểm nhấn. Tôi nghĩ mọi người sẽ hạnh phúc hơn nếu họ tô điểm một vài màu sắc trong phòng ngủ".
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2019/04/trang-tri-noi-that-phong-ngu-nho-cuc-ep.html