Thứ Ba, 2 tháng 4, 2019

Những ý tưởng trang trí nội thất nhà để thay dổi không gian sống của bạn

Cho dù bạn vừa mới chuyển nhà hoặc bạn đang tìm kiếm một căn nhà nhỏ, có một số thủ thuật trang trí nội thất nhà nổi tiếng mà bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện với chi phí tối thiểu . Đôi khi những điều nhỏ nhất sẽ tạo ra tác động lớn nhất. Đó có thể là sự bổ sung của một tấm gương, một bức tranh, một ngọn đèn hoặc thậm chí là một cái cây. Có thể bạn muốn làm mềm bức tường của bạn, làm sáng căn phòng hoặc thêm chút ấm áp cho không gian sống của bạn. Hãy xem những lời khuyên trang trí nội thất nhà thông minh này và xem chúng có thể truyền cảm hứng cho bạn như thế nào!

Sơn phòng với màu sắc nhẹ nhàng để giúp căn phòng có cảm giác rộng hơn

Phòng khách ở trên là một ví dụ tuyệt vời về cách tối đa hóa một không gian sống nhỏ. Một căn phòng với kích thước này là khá chật chội. Nhưng các cửa sổ lớn, tường sáng màu và việc sử dụng gương không chỉ phản chiếu ánh sáng tự nhiên từ cửa ra vào và cửa sổ mà việc sử dụng gương cũng tạo ra ảo ảnh quang học cho không gian. Chúng làm cho căn phòng dường như lớn hơn so với thực tế. Ngược lại, màu tối hơn sẽ làm cho căn phòng có cảm giác nhỏ hơn.
Cùng tìm hiểu thêm tại:
>>>>> Những món đồ trang trí nội thất cao cấp đẹp miễn chê!
>>>>> Đừng bỏ lỡ cách trang trí nội thất đẹp này!

Sử dụng gương trang trí để tăng thêm ánh sáng vào không gian sống

Như đã thấy ở trên, gương được sử dụng để tạo cảm giác cho không gian nhỏ rộng hơn.Đối với các phòng lớn hơn, hoặc bất kỳ phòng nào có lượng ánh sáng tự nhiên bị hạn chế, gương được đặt trực tiếp từ cửa sổ sẽ giúp cung cấp thêm ánh sáng tức thì! Gương trang trí cũng có thể được sử dụng để lấp đầy không gian tường trống. Lớn hay nhỏ, gương giúp làm tăng thêm ánh sáng và kích thước cho không gian sống của bạn.

Sử dụng thảm trang trí sàn nhà

Thảm mang lại sự ấm áp và có kết cấu hoa văn, màu sắc tuyệt vời cho không gian sống của bạn. Sàn gỗ đẹp và dễ bảo trì nhưng chúng thiếu sự mềm mại. Vì vậy bạn có thể sử dụng thảm trải sàn để trang trí giúp cho không gian trở nên sống động hơn. Đặc biệt vào mùa lạnh, thảm giúp không gian của bạn trở nên ấm áp hơn nhiều so với việc để sàn trơn. Có nhiều mẫu và chất liệu thảm khác nhau để bạn lựa chọn theo sở thích và cá tính riêng của mình.
Bên cạnh đó, đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì thảm là không thể thiếu. Bởi thảm trải sàn giúp bảo vệ sức khoẻ cho trẻ nhỏ. Không bị cảm lạnh hay nhiễm các căn bệnh về đường hô hấp.
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2019/04/nhung-y-tuong-trang-tri-noi-that-nha-e.html