Thứ Ba, 9 tháng 4, 2019

Những vật liệu trang trí tường đẹp cho nhà của bạn

Trang trí tường nhà sao cho thật nổi bật và ấn tượng luôn là điều trăn trở khiến cho nhiều người phải đau đầu. Hãy cùng chúng tôi xem những vật liệu trang trí tường đẹp dưới đây để bạn có thêm ý tưởng tạo nên những bức tường nghệ thuật độc đáo và sáng tạo nhé!

Trang trí tường với những tấm vải nghệ thuật

Các tấm vải không chỉ giúp tô điểm thêm màu sắc cho bức tường, mà còn cung cấp một sự tương phản kết cấu vô cùng đáng yêu. Hãy tưởng tượng một loạt những thứ này trên một bức tường trắng bóng mượt và trong một khung cảnh sang trọng. Bạn sẽ ngay lập tức nhận ra sự quyến rũ thực sự của chúng. Bức tường cần được giữ màu nền trung tính nhất có thể để tận dụng tốt nhất các tấm vải.
Cùng tìm hiểu thêm tại:
>>>>> Trang trí nội thất phòng ngủ hiện đại
>>>>> Xem ngay các mẫu trang trí nội thất cực đẹp

Trang trí tường với những bức ảnh

Những bức ảnh trừu tượng

Vật liệu trang trí tường này vô cùng hấp dẫn, nghệ thuật treo tường trừu tượng đang là xu hướng trang trí nổi bật hiện nay. Tính thẩm mãy cực cao mà chi phí lại không quá tốn kém. Những bức ảnh sáng màu này tạo nên một ảnh ghép đáng yêu giúp không gian sống của bạn trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn. Vẻ đẹp hiện đại, tinh tế mà vô cùng độc đáo và mới lạ.

Những bức ảnh được sắp xếp thành hình đồng hồ đầy ấn tượng

Với tất cả những chiếc điện thoại thông minh và máy tính bảng xung quanh làm chúng ta khi nhìn vào đồng hồ sẽ cảm thấy lạc hậu, lỗi thời. Điều đó hoàn toàn có thể thay đổi với chiếc đồng hồ treo tường này. Chúng được làm từ những bức ảnh kỷ niệm đáng yêu của bạn. Các bức ảnh được treo thành hình tròn tượng trưng cho giờ kết hợp với kim giờ và kim phút ở giữa tạo thành một tác phẩm nghệ thuật treo tường tuyệt vời!

Gỗ lát nghệ thuật

Kiểu trang trí tường này sẽ cần đến một chút kỹ năng và một chút kiên nhẫn của bạn. Vật liệu gỗ làm tăng thêm sự ấm áp cho bất kỳ không gian nào nó tô điểm. Đặc biệt là không gian ngôi nhà của bạn hoặc văn phòng làm bằng bê tông hoặc kính. Đây là cách hoàn hảo để mang lại một số tương phản nhất định. Một vài chi tiết và một số kỹ năng cắt và trang trí hoàn thành việc lắp đặt lát gỗ của bạn.

Trang trí tường Pallet

Đừng bao giờ bỏ qua sức mạnh của màu xanh lá cây! Những bức tường "sống" mở ra sự tươi mát tự nhiên giúp không gian thư thái và dễ chịu hơn. Bức tường sống pallet chính là sự kết hợp của cây trồng ở trong những thân gỗ. Thậm chí, bạn còn có thể biến chúng thành một khu vườn thảo mộc trên bức tường của mình.
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2019/04/nhung-vat-lieu-trang-tri-tuong-ep-cho.html