Thứ Tư, 27 tháng 3, 2019

HOT TREND - Xu hướng trang trí nội thất nhà đẹp mới nhất

Bạn đang muốn trang hoàng lại cho không gian nhỏ của mình. Vậy hãy cùng Trend Việt xem những xu hướng trang trí nội thất mới nhất này để áp dụng ngay nhé!

Phong cách trang trí công nghiệp

Đây là một phong cách được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. Sự kết hợp của phong cách công nghiệp với những món đồ nội thất Retro cổ điển. Xu hướng thiết kế này nhấn mạnh và lấy sự thô mộc của vật liệu xây dựng làm nhân tố chính trong thiết kế. Điều này làm gợi nhớ đến không gian sản xuất công nghiệp, tạo một bầu không khí cá tính, mạnh mẽ mà vẫn có nét vintage quyến rũ.

Đồ nội thất bọc nhung

Hãy cùng chào đón sự trở lại của các xu hướng thiết kế cổ điển tiêu biểu. Đó là những chiếc ghế sofa bọc nhung mang đến sự duyên dáng sang trọng cùng ấn tượng khó phai mờ trong không gian phòng khách. Đã từng có thời gian những chiếc ghế kiểu này bị xem là lạc hậu, rườm rà. Tuy nhiên, kiến trúc – nội thất là sự xoay tua của các xu hướng và trào lưu thiết kế. Những món đồ bọc nhung được cải tiến với chất liệu cao cấp hơn, thích hợp với lối sống hiện đại và tiện hơn cho việc lau chùi, bảo hành.
Bạn nên chọn màu sắc nào cho những chiếc ghế bọc nhung? Thực tế có rất nhiều lựa chọn khả thi. Đó là màu xám, màu hồng, màu đỏ đun, màu vàng dầu…

Sử dụng đồ dùng ánh kim vàng đồng

Những món đồ ánh kim vàng đồng Metallic có nhiều khả năng là sẽ tiếp tục được tiêu thụ nhanh chóng trong thời gian tới. Thêm vào không gian nhà bạn những món đồ trang trí nhỏ mang lớp vỏ bọc ánh kim như đèn, lọ hoa, đồ lưu niệm… Bạn nên đặt chúng ở những góc dễ thấy sẽ tăng thêm sự ấn tượng và làm độc đáo hơn phong cách nội thất của căn nhà.

Không gian sống kết hợp với thiên nhiên

Chưa bao giờ tầm quan trọng của thiên nhiên lại được quan tâm đến thế trong các xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. Vai trò này sẽ ngày càng được đề cao và coi trọng hơn nữa. Vườn trong nhà là mục tiêu của xu hướng này. Chúng phủ xanh mọi góc không gian sinh hoạt. Mang hơi thở của thiên nhiên vào giúp không gian sống trở nên thoải mái và dễ chịu hơn.
Hiện nay, Trend Việt đang cung cấp tấm xuyên sáng Eco Resin. Vật liệu được làm từ nhựa cao cấp với các hoa văn hoạ tiết làm 100% từ thiên nhiên. Không thô cứng, nhàm chán. Trái lại, vật liệu mang đến cho không gian một vẻ đẹp tươi mới và vô cùng bắt mắt. Các bạn có thể xem thêm tại đây.
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2019/03/hot-trend-xu-huong-trang-tri-noi-that.html