Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018

Việc sử dụng gạch và Terra Cotta tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng thấy

Lớn lên ở LA, tôi luôn yêu thích hình dạng độc đáo của các khối bê tông được sử dụng trong kiến ​​trúc để tạo ra những breezeways. Cho đến ngày nay, tôi vẫn còn có một nỗi nhớ cho những mô hình đó, điều này có thể giải thích tại sao tôi lại bị lôi cuốn ngay lập tức đến căn hộ này! Mặc dù tài liệu và ứng dụng khác nhau, ý tưởng cũng tương tự.

Sử dụng gạch rỗng, nhưng biến chúng ra để lộ ra hoa văn, và làm đầy chúng bằng thạch cao, các kiến ​​trúc sư của TEd'A tạo ra một ngôi nhà nghỉ mát bên bờ biển với những bức tường cạnh tranh với niềm vui thị giác của chính nó ...
=>>>> Phòng trong tuần :: Phòng khách & phòng ăn ấm áp, tràn ngập ánh sáng
=>>>> Tour trong nhà :: Playful & Chic On Park Avenue
Tất nhiên, nó không chỉ là viên gạch mà là ngôi sao của chương trình ở đây, btu việc sử dụng gạch đó là vô cùng độc đáo, cùng với gỗ nguyên liệu ... tất cả đều rất ấm áp và tuyệt vời.

Ngoài ra, đây là một thực tế điên rồ: dự án này đã được bắt đầu vào năm 2013, trước khi phong cách này của gạch có xu hướng.
=>>>> Đá xuyên sáng nhân tạo
Ngay cả lối vào căn hộ cũng độc đáo, kết hợp nhiều hình dạng và hoa văn khác nhau từ trên xuống đất. Phần tốt nhất? Các vật liệu rất phải chăng. Loại gạch này được sử dụng chủ yếu để quản lý nhiệt hoặc độ ẩm, do đó, nó không phải là tùy chỉnh, nó chỉ là một phong cách khác nhau. Khá tuyệt, huh?
Tất cả các màu sắc đất nung ở đây đều làm tôi thét lên. Nó cảm thấy rất Địa Trung Hải! Và thực sự, căn hộ này nằm ở Mallorca, nơi mà tất cả các gạch này, tôi chắc chắn, giúp kiểm soát nhiệt độ với cường độ của mặt trời!

Bên ngoài, các sàn cung cấp một chút riêng tư trong khi vẫn cho phép quan điểm của biển ...
Tôi không biết về bạn, nhưng tôi có một sự thôi thúc bất ngờ để làm cho toàn bộ ngôi nhà của tôi trở nên căng thẳng.
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2018/11/viec-su-dung-gach-va-terra-cotta-tuyet_27.html