Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018

Cập nhật phòng ăn mini :: Tác phẩm nghệ thuật, sơn & phần cứng!

Khi nói đến nhà tôi, mọi thứ chưa bao giờ thực sự hoàn thành. Vì vậy, nó chỉ thích hợp mà tôi đã đi vòng tròn đầy đủ trong quá trình trang trí của chúng tôi trở lại không gian mà tôi ban đầu bắt đầu với: phòng ăn. Tôi thấy hiếm khi là căn phòng đầu tiên hoàn toàn đúng. Và trong trường hợp của chúng tôi, đó là màu sơn đã thực sự ném tôi đi, cộng với một vài chi tiết khác mà thực sự cần cập nhật.

Đối với những người bạn đang theo dõi quá trình hái sơn đau đớn của tôi trên các câu chuyện instagram, bạn sẽ rất vui khi thấy bài đăng hôm nay để có cái nhìn đầy đủ về màu sắc mà chúng tôi đã kết thúc! Nhưng đó không phải là tất cả những gì đã thay đổi. Một trao đổi tác phẩm nghệ thuật lớn và phần cứng cập nhật từ bộ sưu tập adorne của Legrand cung cấp các chi tiết hoàn thiện cần thiết để nâng cao không gian.

Ok, vì vậy hãy giải quyết màu sơn đầu tiên bởi vì tôi biết bạn sẽ hỏi! Chúng tôi đã sử dụng một công ty có tên Paintzen mà gần đây đã ra mắt tại Seattle để sơn các bức tường. Bạn có thể nhận báo giá và lên lịch một họa sĩ thông qua trang web hoặc ứng dụng của họ và họ hợp tác với PPG (hoặc Pittsburgh Paints), vì vậy chúng tôi đã chọn màu sắc thông qua chúng! Sau nhiều lần cân nhắc và vài mẫu sơn trên tường, tôi quyết định 'Serene Stream'. Nó có một màu xanh lá cây cảm ứng với nó - ít của một màu xanh tinh khiết. Tôi muốn nó phản ánh tông màu nước trong tấm thảm nhưng không quá áp đảo.
=>>> Việc sử dụng gạch và Terra Cotta tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng thấy
=>>> Tour trong nhà :: Đảo Blues trong một ngôi nhà bãi biển Mallorca bình dị
Tôi sẽ viết một bài viết khác về blues yêu thích của tôi mà tôi đã phát hiện trong quá trình này, vì vậy nếu bạn muốn có thêm chi tiết sơn chuyên sâu, tôi hứa là họ sẽ đến!

Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng chúng tôi đã hoán đổi bức tường phòng trưng bày cho một chiếc gương, điều này thực sự giúp mở rộng không gian và phản xạ ánh sáng hơn. Tôi thích quy mô của nó! Tôi muốn tìm thứ gì đó thú vị hơn một chút, nhưng điều này thật tuyệt vời.

Và tất nhiên, tâm điểm của căn phòng - một mảnh đồ trang sức tuyệt đẹp từ người bạn tốt Jennifer Ament của tôi. Tôi đã yêu phần này quá lâu và tôi rất vui khi có nó trong nhà của chúng tôi! Tôi không được bán 100% vì đây là điểm mãi mãi của nó, nhưng bây giờ tôi thích nó ở đây.

Nhưng bài viết hôm nay tôi thực sự muốn dành cho một chi tiết khác nhau trong căn phòng này: các kết thúc hoàn thiện bằng cách sử dụng phần cứng do Legrand cung cấp cho chúng tôi ...
=>>> Đá xuyên sáng
Căn phòng này là một thử thách đặc biệt khi nói đến phần cứng vì các cửa hàng (vì ai biết lý do gì) là những miếng dán ở giữa tường. Và bởi vì hệ thống dây điện của chúng tôi là cũ và sẽ cần phải được hoàn toàn kéo ra và thay thế trước khi di chuyển chúng, chúng tôi đã chỉ xử lý với thực tế là họ đã được tất cả các eyesores.

Không còn nữa.
Một trong những vật phẩm đầu tiên tôi chọn cho căn phòng này là cửa hàng adorne với tấm tường tùy chỉnh! Bạn có thể tô màu bất kỳ màu nào hoặc thậm chí sử dụng nó làm mẫu để cắt hình nền hoặc hoa văn. Các mẫu tuân thủ hoàn toàn vào bản thân tấm vì vậy nó liền mạch. Tôi thậm chí không thể nói cho bạn biết một sự khác biệt rất lớn mà nó tạo ra trong tính thẩm mỹ của căn phòng!

Ngoài ra, tác phẩm nghệ thuật đó là từ Minted, và bạn có thể lấy nó ngay tại đây. Đây là một trong những điều tôi thích nhất!
Bởi vì tác phẩm nghệ thuật là một phần quan trọng trong bản cập nhật cho không gian này, nó làm mọi thứ khác tôi đặt lên những bức tường quan trọng hơn nhiều. Một lý do khác để yêu thích các tấm tường trên các cửa hàng pha trộn trong! Tuy nhiên, đối với công tắc đèn, tôi cảm thấy có khuynh hướng thích thú hơn một chút ...
Một trong những tính năng yêu thích của tôi trong loạt adorne của Legrand là bạn có thể hoán đổi các đĩa một cách dễ dàng! Là một người thích thay đổi mọi thứ mọi lúc (nhiều đến nỗi khó chịu của chồng tôi) Tôi thích việc trao đổi màu sắc, kim loại hoặc kết cấu là một lựa chọn.

Đối với căn phòng này, tôi không thể quyết định mình có muốn một chiếc gương trắng, một cây sồi xanh hay gỗ sồi kiểu Pháp. Vì vậy, tôi có cả ba! Đó là fave của bạn?

Đây là cách dễ dàng để chuyển đổi: về cơ bản, một khi bản thân switch đã được cài đặt, tấm này chỉ bật lên. Để trao đổi, bạn có nghĩa là chỉ cần bật ra khỏi đĩa hàng đầu, xếp hàng mới ở vị trí bên phải, và bật nó vào! Ngoài ra - tôi tự mình đổi tất cả các công tắc và cửa hàng. Nó thực sự không phải là khó, nếu bạn đã quen thuộc với hệ thống dây điện cơ bản!
Tôi nghĩ rằng tôi đang gắn bó với tấm màu trắng bây giờ - kết thúc trên nó là rất sang trọng! Và nó nổi bật hơn từ các tấm đầu ra, mà tôi thích.

Đối với căn phòng này - nó vẫn là một công việc đang diễn ra! Tôi muốn trao đổi những chiếc ghế màu trắng cho một cái gì đó hiện đại hơn, và tương tự cho đèn chùm. Bởi vì màu sắc trong phòng bắt đầu cảm thấy ngôi nhà kiểu nông thôn rất nhanh, tôi nghĩ rằng tôi cần thêm một chút tương phản và rõ ràng là sẽ thích thay đổi cái bàn đó, nhưng chúng tôi sẽ đến đó !! Bạn nghĩ gì về màu sơn mới? Còn phần còn lại của không gian thì sao?
Giới thiệu về Google DịchCộng đồngDi độngGiới
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2018/11/cap-nhat-phong-mini-tac-pham-nghe-thuat.html