Thứ Ba, 27 tháng 11, 2018

Cập nhật Mini House :: Ánh sáng & lớp trong phòng ngủ chính

Cập nhật Mini House :: Ánh sáng & lớp trong phòng ngủ chính

Trở lại tháng năm, bạn có thể nhớ rằng chúng tôi đã thực hiện một cuộc cải tổ lớn trong phòng ngủ chính nhỏ bé của mình. Chúng tôi đã thêm tất cả đồ nội thất mới và định hướng lại phòng để thực sự mở nó. Tôi yêu cái nhìn tổng thể - ánh sáng, cởi mở và thoáng mát giống như tôi thích nó! Nhưng nó thiếu tính cách và các lớp cho tôi. Có một số chi tiết nhỏ thực sự cần cập nhật và cái lớn nhất là ánh sáng.

Chúng tôi có một cái giá treo rất nhỏ, màu hồng, cổ mà tôi chỉ có thể giả định là đi kèm với ngôi nhà (bạn có thể thấy nó trong ảnh trước) treo trên đầu, và tôi muốn trao đổi nó cho thứ gì đó được cập nhật và lớn hơn một chút! Với trần nhà thấp của chúng tôi, bất cứ thứ gì treo quá lâu đều cảm thấy như nó đang lấn chiếm khu vực ngủ của chúng tôi. Tôi cũng có một nỗi sợ hãi (hơi bất hợp lý?) Khi ngủ dưới đèn chùm trang trí công phu có thể rơi xuống trên tôi trong đêm. Tôi đã xem xét một số loại mặt dây chuyền đan rổ mở, nhưng các hình dạng đều sai, hoặc chúng chỉ cảm thấy rẻ. Tôi quyết định đi với một cái gì đó cổ điển và thay vào đó ...
Gặp 'Lettie'. Cô ấy là một cái lộng lẫy nhỏ mà tôi nghĩ không chỉ hoạt động hoàn hảo trong không gian này, mà còn là một vật cố định mà bạn nên thêm vào danh sách đi nếu bạn là một nhà thiết kế. Phong cách này rất hoàn hảo cho bất kỳ không gian nào, có ba kết thúc và hai kích thước khác nhau. Trong thực tế, tôi đã mua phiên bản nhỏ hơn màu đen cho trang điểm phòng ngủ của con gái tôi!Đối với phòng ngủ của chúng tôi, tôi đã đi với lớn hơn 'Lettie' bằng đồng để có một số niềm vui với quy mô, và tôi vui vì tôi đã làm. Nó cảm thấy vừa phải! Tôi thích rằng nó có một sự nhạy cảm hiện đại với nó, nhưng là xa hợp thời trang. Đặc biệt là kể từ khi tôi đã quyết định đi tất cả các tiểu nông thôn với giường của tôi!?! Tôi đang biến thành ai !?
Rõ ràng, màu xanh tươi sẽ đem lại cho tôi cuộc sống mùa hè này, bởi vì không chỉ tôi thấm vào bức tường của tôi với nó trong phòng trang điểm của tôi, nhưng bộ đồ giường của tôi cũng nhận được một liều! Tôi yêu những shams hoa mới tôi đã mua gần đây, và chăn cổ điển và shams bù đắp các mô hình nữ tính độc đáo. Nhưng phần hay nhất có thể là nghệ thuật tuyệt đẹp này từ bạn bè và nhiếp ảnh gia Deb Achak của tôi.
Tìm hiểu thêm
=>>>> Phòng trong tuần :: Phòng khách & phòng ăn ấm áp, tràn ngập ánh sáng
=>>>> Tour trong nhà :: Playful & Chic On Park Avenue
Mảnh dưới nước của cô ấy là thứ tôi thích nhất - tất nhiên là những blues đó! Nhưng nó cũng hoàn toàn nắm bắt được cảm giác đang ở trên biển. Và nếu bạn không thể sống gần biển, thì tôi đoán đây là điều tốt nhất tiếp theo! (Công việc của cô ấy có sẵn thông qua Winston Wächter nếu bạn quan tâm!).
Sự bổ sung yêu thích khác của tôi vào không gian là những tấm màn! Tôi hơi hơi say vì cái que tôi ra lệnh phải dài hơn một chút, và đây là điều tôi có thể làm được. Tôi đang lên kế hoạch trao đổi nó để rèm cửa có thể đi đến tận cuối tường và không xâm lấn quá nhiều vào các bảng bên.

Tôi treo những tấm rèm cao hơn - phía trên khuôn - để tạo ra hiệu ứng kéo dài trên phòng, và nó đang hoạt động lớn. Tại một thời điểm nào đó, nếu chúng tôi có những chiếc ghế dài lớn hơn, tôi có thể nhìn vào bức màn đôi, nhưng bây giờ tôi thích cách nó trông trong phòng và cách nó lấp đầy trong không gian vụng về giữa các đầu giường và tường. Chúng tôi đã có những chiếc giường ngủ này khi giường được đặt khác nhau, và mua chúng đặc biệt bởi vì quy mô vừa phải. Bây giờ chúng tôi có giường ở đây, họ không lấp đầy không gian khá đầy đủ, nhưng tôi vẫn chưa tìm thấy bất kỳ (trong một ngân sách hợp lý) mà chúng tôi muốn trao đổi chúng với.
=>>> Đá xuyên sáng nhân tạo
Ở phía bên tủ quần áo, tôi đã thêm một kệ đá cẩm thạch nhỏ và một số tác phẩm nghệ thuật Jennifer Ament để điền vào tường một chút, và rõ ràng một chút lộn xộn. Đó là cảm giác tươi mới!
Mặc dù khuôn mặt cô ấy không mấy ấn tượng, tôi khá chắc chắn rằng đây là điểm yêu thích của Gracie trong nhà bởi vì cô ấy nghiêm túc sẽ không ra khỏi giường trong suốt buổi chụp hình. Ít nhất cô ấy là một người mẫu cư xử tốt!

Bạn nghĩ gì về các bản cập nhật? Tôi thực sự yêu tất cả chúng và đã chơi với một số ý tưởng giường ngủ ở đây cho mùa thu, bởi vì đó là vẻ đẹp của giường, phải không? Với một vài chỉnh sửa nhỏ hơn, tôi nghĩ chúng ta có thể nói một cách an toàn căn phòng này gần như đã hoàn tất!


Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2018/11/cap-nhat-mini-house-anh-sang-lop-trong.html