Thứ Sáu, 29 tháng 9, 2017

Thiết kế nội thất chung cư đơn giản với gam màu trắng

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư lựa chọn gam màu trắng không còn quá mới lạ trong thiết kế nội thất hiện đại. Căn hộ chung cư sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo với những đồ nội thất tối giản cho không gian thêm tiện lợi. Cùng Nội Thất Xinh ngắm nhìn mẫu thiết kế nội thất chung cư ấn tượng này nhé!

Thiết kế nội thất chung cư ấn tượng với gam màu trắng.


Trong thiết kế nội thất hiện đại, gam màu trắng mang lại không gian trang nhã và mới mẻ đặc biệt đối với không gian có diên tích hạn chế. Căn hộ chung cư này lựa chọn gam màu trắng ở tất cả các không gian để giúp cảm giác rộng mở cho không gian. Cùng với đó, khi thi công thiết kế nội thất lựa chọn những đồ nội thất thiết kế đơn giản cùng với gam màu nhạt cho không gian ấn tượng.

 Phòng khách và nhà bếp liên thông nhau.

Kệ  tivi thiết kế đơn giản.

 Phòng làm việc tạo không gian mở với phòng khách.

 Khu vực nhà bếp màu trắng ấn tượng.

 Bàn ăn cạnh cửa sổ chan hòa ánh sáng tự nhiên.

 Phòng ngủ lựa chọn gam màu trắng kết hợp đồ nội thất gỗ.

Với mẫu thiết kế nội thất chung cư này không gian sống được tạo nên những khoảng không gian sinh hoạt tiện lợi cho các thành viên khi sử dụng. Không gian mở được tạo ra để mang đến sự rộng rãi, thoáng đãng cho căn hộ.

Nếu bạn muốn sở hữu không gian sống ấn tượng này hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh. Với đội ngũ KTS có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm sẽ mang đến cho các bạn căn hộ hoàn hảo nhất theo yêu cầu.Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2017/09/thiet-ke-noi-that-chung-cu-on-gian-voi.html