Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Lựa chọn sofa phòng khách kiểu dáng văng và bàn trà

Sofa văng là kiểu dáng sofa phòng khách phổ biến được sử dụng riêng lẻ một chiếc hoặc kết hợp cùng sofa đơn, đôn thành bộ. Còn bàn trà hiện nay được sử dụng chủ yếu là bàn trà góc và bàn trà tròn. Sự kết hợp nào của sofa văng và bàn trà đều đem lại sự tiện nghi cao cho không gian.

1. Sofa văng đẹp – bàn trà góc gọn gàng

Sự cân đối từ thiết kế các mẫu ghế sofa đẹp dáng văng và bàn trà góc hình chữ nhật, hình vuông, tứ giác…đem lại cho người dùng sự chọn lựa thoải mái và phù hợp với nhiều không gian.

Sofa văng - bàn trà hình chữ nhật

Nếu là không gian nhỏ, bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ dáng văng có đặc điểm gọn gàng nên khi kết hợp cùng bàn trà đẹp cân đối sẽ đem lại vẻ đẹp ngăn nắp và phù hợp, tạo được sự thoải mái hơn.

Sofa văng bộ và bàn trà hình chữ nhật cân đối

Còn với không gian lớn hơn, bộ sofa văng được đặt xung quanh bàn trà vừa cân bằng lại mang đến sự gọn gàng, hoàn thiện, diện tích sử dụng thoải mái hơn.

2. Sofa văng đẹp – bàn trà tròn

Sofa văng bàn trà dáng tròn linh hoạt

Bàn trà phòng khách hình tròn, hình elip…đều có thể tạo thành sự kết hợp hoàn hảo cùng với sofa phòng khách dáng văng. Bên cạnh đó nhờ góc trong xoay mà người dùng sử dụng bàn trà tròn an toàn, dễ di chuyển đặc biệt trong không gian nhỏ hẹp. Những bộ sofa văng cùng bàn trà tròn cũng tạo nên nét thú vị đặc biệt riêng.

Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2016/10/lua-chon-sofa-phong-khach-kieu-dang.html