Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Việt Nam thêm tiếng Trung, tiếng Nga đào tạo của trường tiểu học

Việt Nam thêm tiếng Trung, tiếng Nga để chương trình đào tạo của trường tiểu học. Sinh viên hát quốc gia trong một buổi lễ đánh dấu năm học tại một trường tiểu học địa phương ở Hà Nội. Hình ảnh của AFP. Perplexed và thất vọng, phụ huynh nói bộ giáo dục nên làm một công việc tốt hơn với các giảng dạy tiếng Anh lần đầu tiên. Khi nói đến ngôn ngữ nước ngoài, các quan chức giáo dục ở Việt Nam không còn nghĩ rằng tiếng Anh là đủ. Chinese (Mandarin), tiếng Nga và Nhật bản bây giờ có tên "ngôn ngữ nước ngoài đầu tiên" cho sinh viên Việt Nam, hưởng tình trạng tương tự như ngôn ngữ của Shakespeare.Theo một kế hoạch mới gần đây công bố bởi bộ giáo dục và đào tạo, chọn các trường tiểu học tại Hà Nội sẽ bắt đầu giảng dạy tiếng Nhật năm nay trên cơ sở thử nghiệm. Sau đó vào năm tới, học sinh lớp thứ ba tại một số trường cũng sẽ tìm hiểu Trung Quốc và Nga. Chương trình thí điểm sẽ được xem xét sau khi một vài năm và các ngôn ngữ sẽ được giới thiệu nhiều trường. Vẫn chưa rõ có bao nhiêu "ngôn ngữ đầu tiên của nước ngoài" một học sinh sẽ được yêu cầu để tìm hiểu.

Như thể đó là không đủ, có những lựa chọn Hương vị độc đáo của món cà ri xanh nấu gà tại đất nước Thái Lan nhiều hơn: Hàn Quốc và tiếng Pháp sẽ được giảng dạy như là không bắt buộc "thứ hai ngoại ngữ." Cha mẹ đã chỉ trích các kế hoạch, đặc biệt là không hài lòng với quyết định để làm cho ngôn ngữ bắt buộc Trung Quốc và Nga. Nhiều người cho rằng bộ nên đầu tư nhiều hơn trong việc giảng dạy tiếng Anh là nhiều sinh viên Việt Nam không thể giao tiếp với người nước ngoài sau nhiều năm ở trường học.

Những người khác nói rằng con cái của họ không lợn guinea cho các thí nghiệm never-ending của bộ. Phung Xuan Nha, bộ trưởng bộ giáo dục, nói chính phủ sẽ vẫn tập trung vào nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh, nhưng việc học ngôn ngữ bổ sung nên được khuyến khích. Việt Nam VND9.4 tỷ đồng (440.3 triệu) ngôn ngữ chương trình đào tạo đưa ra trong năm 2008 đã không chuyển giao mạnh mẽ kết quả như mong đợi. Những năm gần đây, đa số học sinh lưu giữ ghi kém khi ngồi một giấy dựa trên quốc gia kiểm tra tiếng Anh cho tốt nghiệp, không kiểm tra kỹ năng nói và nghe.

Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2016/09/viet-nam-them-tieng-trung-tieng-nga-dao-tao-cua-truong-tieu-hoc.html