Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Le Cat Trong Ly giai đoạn khách buổi hòa nhạc tại TP HCM

VietNamNet Bridge-ca sĩ, nhà soạn nhạc lê cát trọng lý sẽ giai đoạn một hiệu suất solo ở TP HCM cuối tháng chín với tác phẩm của riêng mình. TP HCM, buổi hòa nhạc, nền kinh tế của Lê cát trọng lý, Việt Nam, Vietnamnet bridge, anh tin tức về Việt Nam, Việt Nam tin tức, tin tức về Việt Nam, anh tin tức, tin tức Vietnamnet, các tin tức mới nhất về Việt Nam, Việt Nam. Nhạc sĩ và ca sĩ Le Cat Trong Ly (bên phải) sẽ giai đoạn một buổi hòa nhạc tại thành phố Hồ Chí Minh trong tháng này.

Ly sẽ được hỗ trợ bởi 11 nghệ sĩ, nghệ sĩ vĩ cầm và nhạc sĩ Nguyễn Thanh tú của dàn nhạc giao hưởng Việt Nam. Hiển thị trực tiếp của mình, được gọi là O day, Kia và Khap Moi Noi! (Ở đây, có và ở khắp mọi nơi!), sẽ bao gồm một bộ gõ và string ensemble. Các ca sĩ sẽ thực hiện trên hai đêm trước khi một đối tượng chọn lọc của 500 tại nhà hát lớn của thành phố. Bài hát của cô sẽ được đi kèm với piano, cello, violon và guitar.

"Đây là lần đầu tiên tôi đã hát tại một địa điểm lớn như nhà hát Opera. Tôi sẽ cố gắng tốt nhất của tôi để giành chiến thắng hơn người hâm mộ của tôi,"ông lý, những người bắt đầu sự nghiệp của cô trong năm 2006 như là một nhạc sĩ và nghệ sĩ đàn ghita, nhưng những năm gần đây đã quay sang ca hát. Nghệ sĩ 29 tuổi nói: "Mặc dù tôi sẽ hát những bài hát mang lại cho tôi sự nổi tiếng, tôi nghĩ rằng mới phong cách là cần thiết." Nghệ sĩ vĩ cầm Tu, giám đốc âm nhạc của chương trình của Ly, nói rằng các nhạc sĩ sẽ "cung cấp cho người hâm mộ của lý một hiệu suất tuyệt vời trong một cách chuyên nghiệp."

Tu đã làm việc với Ly cho hai năm, giúp remix ca sĩ bài hát của cô trong một phong cách âm nhạc thính phòng. Buổi tối nổi bật sẽ bao gồm các bài hát lãng mạn Chenh Venh (cảm giác không ổn định) và Mua Yeu (The Season of Love), được đặt theo tên bài hát hay nhất của năm 2008 và 2010 do truyền hình Việt Nam và The Thao & Van Hoa (thể thao & văn hóa) tạp chí. Các bài hát mới như Con bảo Nghieng Dem (Night Storm) và Ta Hua Se Nhan Ra (tôi hứa tôi sẽ Know) cũng sẽ được giới thiệu Du Lịch Thái Siêu Rẻ chỉ còn 5.000.000 VNĐ khởi hành tháng 10.

Tác phẩm của lý tính năng từ đơn giản nhưng một phong cách biểu cảm, khuyến khích thanh thiếu niên để tìm hiểu thêm về vẻ đẹp của tiếng Việt. Lý nghiên cứu âm nhạc và bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của cô khi cô 19 tuổi, sau khi đoạt giải thưởng cho các bài hát hay nhất của năm 2008 từ chương trình bài hát Việt Nam truyền hình Việt Nam, một cuộc thi âm nhạc khuyến khích nhạc sĩ.

Album đầu tiên phát hành vào năm 2011, có tựa đề Le Cat Trong Ly, tên của cô đã trở thành một hit mặc dù nó đã nhận được đánh giá hỗn hợp. Cô đã tổ chức biểu diễn trực tiếp và thực hiện trong các chương trình âm nhạc tại Hà Nội, Quy Nhơn, Huế, Đà Nẵng và TP HCM. Nhạc phim của cô cho phim bom tấn Việt Nam, chẳng hạn như Tam Cam-Chuyen Chua Ke (Tam Cam-The câu chuyện muôn vàn), Scandal Bi Mat Tham làm (Scandal) và Cuoc Doi Cua yên (The Case of yên), có tốp trên diễn đàn âm nhạc trực tuyến. Chương trình sẽ diễn ra ngày 28 và 29 tại TP. Hồ Chí Minh thành phố Opera House tại 7 Lam Son Square ở quận 1.

Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2016/09/le-cat-trong-ly-giai-doan-khach-buoi-hoa-nhac-tai-tp-hcm.html