Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Căn hộ cao cấp mới và các biệt thự sắp đến Đà Nẵng

Thị trường bất động sản Đà Nẵng sớm sẽ chào đón một số biệt thự và căn hộ cao cấp mới trong các dự án lớn như Soleil Đà Nẵng, Coco Bay, Da Phước, Han Riverside, Ariyana, Central Coast, sông Hán Vinpearl và Ocean Suites & Estates. Savills báo cáo ghi chú cao cấp cổ thiết lập để tăng trong Trung tâm thành phố. Thị trường bất động sản Đà Nẵng sớm sẽ chào đón một số biệt thự và căn hộ cao cấp mới trong các dự án lớn như Soleil Đà Nẵng, Coco Bay, Da Phước, Han Riverside, Ariyana, Central Coast, sông Hán Vinpearl và Ocean Suites & Estates.

Báo cáo mới nhất từ Savills vào Trung tâm thành phố bất động sản thị trường trong lần đầu tiên một nửa cho thấy rằng 80 phần trăm người mua từ Hà Nội, thu hút bởi sự rộng một loạt các sản phẩm, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, chính sách khách hàng tương lai và kinh doanh sáng sủa du lịch và hình ảnh của một thành phố trẻ, năng động và màu xanh lá cây. Thành công các dự án hiện tại bao gồm Ba Na Hills, Ocean Villas, Hyatt Regency, Furama, liên lục địa và Azura.

Cơ cấu dân cư cung cấp. "Yêu cầu khu dân cư Việt Nam đang thay đổi," báo cáo ghi nhận. Gia cư, từng là một trong những cao nhất ở Châu á, rơi xuống nhanh chóng, việc tạo ra một nhu cầu lớn về nhà ở đa dạng. Căn nhà thứ hai và lựa chọn nhà ở liên quan đến lối sống đang trở nên phổ biến. Đà Nẵng cung cấp các nhà đầu tư hoàn toàn phát triển và hoàn thành cơ sở hạ tầng và quy hoạch đô thị âm thanh. Chức năng vệ tinh khu vực đang được hình thành.

Vùng duyên hải về phía tây bắc của nó là lợi cảnh quan tự nhiên để phát triển du lịch sinh thái, trong khi khu vực đô thị thường phát triển hướng tới một trung tâm thương mại, tài chính và giáo dục. Khu vực duyên hải phía đông được đánh dấu bởi sự hiếu khách và ở phía Nam một mega xã và du lịch khu vực dự kiến sẽ phát triển. Sự xuất hiện Tổng hợp 7 món ăn ngon khi du lịch Thái Lan vào đúng mùa của 4 tỷ USD Nam Hội An casino resort, dự kiến sẽ được đưa vào hoạt động một phần bởi 2019, sẽ tạo ra một sự thúc đẩy lớn cho sự hình thành của một dải hiếu khách từ Đà Nẵng đến Hội An. thiếu lòng hiếu khách sắp tới dự án bao gồm Crowne Plaza giai đoạn 2, khách sạn Hilton Đà Nẵng và Four Points by Sheraton.

Đà Nẵng đã được đặt tên là một trong những 20 'sạch thành phố' trên thế giới và 'thành phố sống tốt nhất' ở Việt Nam. Nó cung cấp rất nhiều những điểm đến đẹp tự nhiên và văn hóa, là thủ phủ du lịch của miền trung Việt Nam. Trong năm 2015 đã có 73 3 đến 5 - sao khách sạn với các 8,485 Phòng, có bảy khách sạn năm sao mười một và bốn người trong số các khách sạn 4 sao 14 đã được quản lý bởi nhà khai thác quốc tế. Vẫn có chỗ cho một sự hiện diện quốc tế các nhà điều hành cao hơn. Khu du lịch nhóm và khách sạn Accor là lớn nhất quốc tế tại Đà Nẵng, quản lý khoảng 944 phòng.

Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2016/09/can-ho-cao-cap-moi-va-cac-biet-thu-sap-den-da-nang.html