Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Dự án tân tạo đường mới nhất có khả năng sụp đổ

Mới nhất dự án tân tạo đường dẫn đến sụp đổ. Một dự án đầu tư của tập đoàn tân tạo ở các tỉnh miền trung tỉnh Quảng Ngãi được đặt trong danh sách cảnh báo do không đáp ứng thời hạn xây dựng. Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đã gửi một tài liệu công ty con của tập đoàn tân tạo Vina phim Studio và du lịch khu vực đầu tư công ty cổ phần để đôn đốc việc thực hiện của nó trì hoãn lâu Vina Universal Paradise thương mại và dịch vụ phức tạp (Vina Universal Paradise).


Tài liệu phát biểu rằng việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng là một nhiệm vụ quan trọng đảm bảo các yêu cầu của kế hoạch phát triển đô thị của tỉnh cũng như tạo ổn định cuộc sống cho cư dân. Được cấp phép trong năm 2008, dự án có tổng mức đầu tư thủ đô của VND1.2 nghìn tỷ đồng (54,3 triệu) và nó đã được lên kế hoạch để được xây dựng trên diện tích là 56.5 ha thuộc huyện Sơn tịnh và dự kiến trong giai đoạn 2008-2012.

Theo kế hoạch ban đầu, dự án sẽ được hoàn tất trong vòng bốn năm và sẽ bao gồm một khu dân cư nhà 237, 183 các biệt thự với khu vườn, và 56 nhà gỗ hoặc nhà gỗ một tầng, một khu vực, cũng như năm khối thương mại-Dịch vụ. Xây dựng thực hiện từ từ. Đến bây giờ, các nhà đầu tư vẫn chưa hoàn thành các khoản thanh toán bồi thường thiệt hại và xây dựng khu tái định cư cho người dân. Theo cư dân địa phương, sự chậm trễ lâu dài trong xây dựng đã biến khu vực dự án vào một vùng đất lãng phí bởi vì nó đã được nói dối bị bỏ rơi trong nhiều năm qua, trong khi người dân không có đất để trồng trọt hoặc xây dựng.

Trước đây, các nhà đầu tư đề nghị lãnh đạo tỉnh để kéo dài thời hạn đến năm 2018 để hoàn thành giai đoạn cuối cùng, bao gồm cả các khu vực thương mại-Dịch vụ và nhà ở. Tuy nhiên, các nhà đầu tư không đáp ứng thời hạn mới. Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ngãi do đó đề nghị các nhà đầu tư giảm quy mô của dự án, trong khi đồng thời tìm cách hợp tác với chính quyền tỉnh để đối phó với những khó khăn. Xem thêm bài viết du lich thai lan gia re

Vina Universal Paradise là một trong ba dự án KCN Tân tạo chi nhánh đăng ký đầu tư tại Quảng Ngãi. Cả hai còn lại những người vẫn Vina Universal Studio-Resort (Vina Universal) và KCN Pho Phong. Trong năm 2008, KCN Tân tạo chi nhánh đã được cấp phép để phát triển Vina Universal với tổng mức đầu tư vốn 50 triệu. Dự án đã được quy hoạch trên một kết hợp diện tích đất và biển diện tích bề mặt của hơn 2.500 ha. Bởi vì bắt đầu dự án liên tục bị trì hoãn, năm 2011 tỉnh thu hồi giấy chứng nhận đầu tư của mình.

Lúc đó, hãng phim Vina và công ty cổ phần đầu tư khu du lịch yêu cầu để cung cấp cho lập dự án do những khó khăn tài chính. Liên quan đến Pho Phong IP, 157ha dự án đã được cấp phép trong năm 2009 với tổng mức đầu tư vốn là VND285 tỷ đồng (12.8 triệu USD). Các nhà đầu tư có cam kết sẽ hoàn thành xây dựng vào đầu năm 2012. Tuy nhiên, không có giai đoạn đã được thực hiện nào được nêu ra, và do đó, các nhà đầu tư có giấy chứng nhận đầu tư thu hồi trong tháng 5 năm 2014.

Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2016/08/du-an-tan-tao-duong-moi-nhat-co-kha-nang-sup-do.html