Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Tỏa sáng ánh sáng với đèn LED

Việt Nam đang trở thành một điểm nóng cho các đối thủ cạnh tranh công nghệ diode phát ra ánh sáng. Làm hữu hậu, tổng giám đốc của nhà sản xuất sản phẩm chiếu sáng của Đức Osram Việt Nam, nói với VIR đó Osram, hiện đang hưởng 30% thị phần của Việt Nam light emitting diode (LED) thị trường, sẽ thành lập hai công ty con khác tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. "Nó dự đoán rằng các công ty thành viên sẽ được cấp phép vào cuối tháng 7 năm 2016," hậu nói. Tuy nhiên, ông từ chối tiết lộ tổng vốn đầu tư cho các công ty thành viên mới.

Trong tương lai gần, Osram sẽ mở rộng của danh mục đầu tư sản phẩm LED tại Việt Nam với một số hàng trăm loại sản phẩm mới. "Nhu cầu cho sản phẩm đèn LED, với ngày càng hợp lý giá thẻ, là đất nhỏ ở Việt Nam, nơi nhiều LED nhà đầu tư đang đến để đầu tư và cạnh tranh," hậu nói. Hiện nay, Osram là hoạt động liên doanh với công ty toàn Khai địa phương ở các phía nam tỉnh Đồng Nai. Công ty liên doanh, nhập khẩu phụ tùng ô tô LED của Osram từ Osram của các nhà máy ở nước ngoài để lắp ráp và phân phối tại Việt Nam. Osram trong doanh thu của Việt Nam tăng 75% năm vào năm trong nửa đầu năm nay, và dự kiến sẽ tăng gấp đôi cho cả năm.

Cuối tuần thấy của cộng hòa Hàn Quốc Seoul Semiconductor mực một thỏa thuận hợp tác với tỉnh phía bắc của Ủy ban Hà Nam của nhân dân để xây dựng một chất bán dẫn 300 triệu đô la USUS và dẫn đầu các thiết bị chiếu sáng sản xuất nhà máy sản xuất trên diện tích 7,5 ha trong khu công nghiệp đồng văn 1 của tỉnh. Xây dựng dự kiến bắt đầu vào tháng tới và sẽ được chia thành hai giai đoạn, với những người đầu tiên trị giá 147 triệu đô la Mỹ, và thứ hai trị giá US$ 153 triệu. Nhà máy sẽ sử dụng 3.000 công nhân. Doanh thu dự kiến sẽ đạt 150 triệu đô la Mỹ trong năm đầu tiên hoạt động, và 200 triệu USD vào năm thứ hai. Các con số sẽ tăng lên đến 400 triệu USD và 500 triệu đô la Mỹ trong năm thứ ba và thứ tư, tương ứng.

Xem thêm : Nine South Estates phong cách sống đẳng cấp

Cũng trong công viên này, Cộng hòa Hàn KMW Việt Nam là thúc đẩy việc tuyển dụng của các kỹ sư và công nhân của nhà máy 30 ha 100 triệu đô la Mỹ để sản xuất thiết bị viễn thông LED. Nhà máy sẽ sản xuất 220.000 viễn thông thiết bị sản phẩm hàng năm, bao gồm các bộ lọc, khuyếch tán, ăng ten, kết nối vô tuyến và radio từ xa đầu, cũng như các sản phẩm đèn LED 380.000. Tất cả sản phẩm sẽ sản xuất cả hai cho thị trường nội địa và xuất khẩu. Nhà máy cũng sẽ sử dụng trên 3.000 lao động địa phương.

"Việt Nam có tiềm năng lớn cho các công nghệ LED để phát triển, với khí hậu thân thiện với doanh nghiệp và nhu cầu ngày càng tăng," ông Kim Duk Yong, chủ tịch của KMW cộng hòa Hàn Quốc. Theo đại sứ Slovakia đến Việt Nam, một nhà đầu tư Slovak đang có kế hoạch để xây dựng một nhà máy chính tại tỉnh miền trung Nghệ An để làm cho bóng đèn và sẽ thực hiện một dự án để thay thế hệ thống chiếu sáng công cộng tỉnh với hệ thống đèn LED. Theo Viện khoa học và công nghệ, Việt Nam Việt Nam bây giờ là một nơi lý tưởng cho thế giới nổi tiếng nước ngoài LED công nghệ phát triển, chẳng hạn như Schreder, Osram, MEGAMAN®, Philips, chất lượng hệ thống, Nitria và Hua Bo Tech (Zhuhai).

Những công ty đang cố gắng để thiết lập các rễ ở Việt Nam. LED đầu tiên nhà máy sản xuất tại Việt Nam được xây dựng bởi FawooKidi, 12.3 triệu đô la Mỹ liên doanh giữa công ty Việt Nam Kim định (65% cổ phần) và Nam Triều tiên Fawoo công nghệ (35% cổ phần). Trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và trở thành hoạt động vào tháng 1 năm 2010, FawooKidi cuộn ra trên 10.000 bóng đèn cho một ngày. Phát minh ra vào thập niên 1960, LED là một nguồn ánh sáng bán dẫn và sử dụng như là chỉ báo đèn trong nhiều thiết bị. Ngày nay, đèn LED đang trở nên ngày càng phổ biến cho nhiều các giải pháp chiếu sáng khác, và có thể tiết kiệm 30-90% năng lượng khi so sánh với phương pháp chiếu sáng truyền thống hơn. Hiện nay, công nghệ thân thiện với sinh thái này chủ yếu được sử dụng tại Việt Nam để sáng lên bảng quảng cáo, Cửa hàng mặt tiền, đường phố chính và biển báo giao thông.Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2016/07/toa-sang-anh-sang-voi-den-led.html