Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Tận hưởng mặt trời rực rỡ trên cây cầu VietNamNet đảo lý Sơn

VietNamNet Bridge-khách du lịch trên đảo lý Sơn, Quảng Ngãi provincecan truy cập vào các trang web lịch sử tại quê hương Hải đội Hoàng Sa xưa, và cũng có thể tận hưởng buổi sáng mặt trời và mặt trời lặn. Ngọn hải đăng ở làng đông, xã An Hải, nơi đầu tiên để chào đón bình minh trên đảo lý sơn. Cây dừa cũ chào đón một ngày mới. Vào những ngày hè nóng, từ sáng sớm, các nông dân đảo lý Sơn mang ống nhựa trong lĩnh vực nước hành tây cây của họ. Tưới nước cho cây hành tây trong mặt trời mọc. Một ngày mới về lý sơn.Xem thêm bài viết liên quan :
Một nhóm nhỏ người chào đón mặt trời mọc trên núi Thoi Loi. Đảo lúc bình minh. Bình minh trên An bình đảo của lý sơn. Sau một ngày làm việc chăm chỉ tại biển, một ngư dân đi về nhà trong hoàng hôn. Hoàng hôn trên núi Thoi Loi. Một chiếc thuyền nhỏ trong hoàng hôn đỏ. Một cô bé đóng trong nước màu hồng trong hoàng hôn. Đảo lý Sơn, du khách có thể chào đón mặt trời mọc từ 5-6 am và hoàng hôn từ 5-6: 00 trên đỉnh núi Thoi Loi, ngọn hải đăng ở làng đông, xã An Hải, Tây làng ở thị trấn Vĩnh An hoặc bái sáu, Hon Dun tại xã An bình, huyện đảo lý sơn.

Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2016/07/tan-huong-mat-troi-ruc-ro-tren-cay-cau-vietnamnet-dao-ly-son.html