Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Q & A với Rolf Opitz - tổng giám đốc khách sạn Wyndham Legend Hạ Long

Tổng Giám đốc khách sạn Wyndham Legend Hạ Long, Rolf Opitz nói với thời gian chờ về Hạ Long của mới nhất quốc tế khách sạn 5 sao. Phỏng vấn bởi Thu Hanh. Bạn có thể một thời gian ngắn giới thiệu kinh nghiệm của bạn sang trọng hiếu? Tôi là một chuyên nghiệp dành riêng cho khách sạn Thụy sĩ với một kiến thức tuyệt vời của khách sạn hoạt động, F & B và khách sạn trước khi mở. Có làm việc với người dân của văn hóa khác nhau, tôi sở hữu thằng ngu cao nhận thức văn hóa. Khách sạn là niềm đam mê của tôi. Những gì khuyến khích các công ty để xây dựng khách sạn sang trọng ở Vịnh Hạ Long?

Q & A với Rolf Opitz - tổng giám đốc khách sạn Wyndham Legend Hạ Long

Hạ Long từ lâu đã là điểm đến thú vị vì nó là một trang web di sản thế giới. Nó bây giờ có sân bay mới và tốt hơn cơ sở hạ tầng đường dẫn tới nó, do đó, nó sẽ trở thành tất cả các phổ biến hơn. Mặc dù số lượng các khách sạn đã có trong sự tồn tại, chúng tôi đã tự tin để xây dựng như chúng tôi là quốc tế 5 sao tiêu chuẩn khách sạn đầu tiên trong khu vực. Chúng tôi rất vui mừng về thành tựu này và bây giờ mà khách sạn là mở chúng tôi cam kết thực hiện điều này một liên doanh thành công. Kosmopolitan kế hoạch làm thế nào nhiều khách sạn để quản lý tại Việt Nam dưới thương hiệu Wyndham?

Kosmopolitan khách sạn là một khách sạn nhỏ quản lý công ty có trụ sở tại Bangkok làm việc trong quan hệ đối tác chặt chẽ với Wyndham hotel group. Với hơn 13 khách sạn tại danh mục đầu tư nằm xung quanh khu vực Indochine, nhóm quy hoạch để phát triển bằng cách khách sạn ít nhất mười năm. Wyndham Legend Hạ Long là khách sạn của mình tại Việt Nam và kế hoạch công ty để phát triển thêm ở đây. Cuộc thảo luận sẽ tiếp diễn với các nhà phát triển tại các địa điểm như Hà Nội, Nha Trang, đảo Phú Quốc và thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm bài viết hay về Chính sách bán Nine South Estates

Đã là một phần của việc tiếp cận Wyndham nhóm tạo điều kiện cho thị trường quốc tế và đó kênh bạn đã sử dụng để truy cập vào nó. Như một phần của các thương hiệu quốc tế, chúng tôi nhận được rất nhiều trước khi mở hỗ trợ trong việc thúc đẩy các khách sạn tại một số thị trường quan trọng feeder bao gồm cả báo chí sang trọng như Conde Nast và Robb báo cáo. Hơn nữa, khách sạn đã được đẩy mạnh thông qua GSAs trên toàn thế giới tại các địa điểm 125. Như một phần của chiến lược của chúng tôi cũng đã phát triển một số gói thú vị bao gồm du lịch trên biển. Khách sạn Wyndham Legend Hạ Long

Với sự bùng nổ trong xây dựng được ủng hộ bởi các nhà đầu tư địa phương làm thế nào để bạn xem cuộc thi ở đây? Thị trường ngày càng trở nên cạnh tranh hơn với sự phát triển mới, Tuy nhiên chúng tôi rất tự tin rằng với hãng tốt hơn khả năng kết nối và cải thiện cơ sở hạ tầng sang trọng du lịch số sẽ phát triển, tạo ra các doanh nghiệp đủ cho tất cả mọi người. Có bạn phải đối mặt với bất cứ thách thức như vậy đến nay? Việt Nam là một quốc gia tuyệt vời và thú vị để làm việc, đặc biệt là Vịnh Hạ Long. Tuy nhiên có thể nhận được đủ nhân đủ điều kiện là một thách thức lớn.

Đa số khách hàng của bạn là ai? Thị trường Châu á là thị trường hàng đầu thế giới Vịnh Hạ Long, nhưng với việc khai trương thêm 5 sao quốc tế các khách sạn ở Vịnh Hạ Long và cơ sở hạ tầng khu vực cải thiện chúng tôi mong đợi để thấy sự gia tăng số lượng khách du lịch phương Tây. Lời khuyên của bạn cho những người đến thăm khu vực này là gì? Giống như đi du lịch đến bất kỳ phần nào khác của thế giới, tôn trọng nhân dân và văn hóa của họ và cư xử phù hợp. Người dân ở đây là rất thân thiện, nhưng đôi khi một chút nhút nhát, đặc biệt là ở Vịnh Hạ Long như không phải tất cả mọi người sử dụng để đối phó với người phương Tây nào được nêu ra. Rào cản ngôn ngữ có thể chơi một phần quá, vì vậy xin vui lòng đọc về Việt Nam và chuẩn bị cho mình trước khi đi du lịch ở đây.

Làm thế nào có thể Hạ Long, Việt Nam và thu hút nhiều khách du lịch cao cấp? Các khách sạn quốc tế có thể được thu hút bằng cách cải thiện cơ sở hạ tầng công cộng. Sân bay quốc tế Hạ Long mới được lên kế hoạch để mở năm 2017 và sân bay Haiphong hiện đang trải qua cải tiến-hai sự phát triển lớn sẽ tạo thuận lợi cho cao cấp thị trường tăng trưởng.


Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2016/07/q-a-voi-rolf-opitz-tong-giam-doc-khach-san-wyndham-legend-ha-long.html