Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Mitsubishi và Bitexco để phát triển The Manor Central Park

Jan-Jul FDI cam kết bổ nhào trong TP. Hồ Chí Minh, 350 doanh nghiệp tham gia hội nghị CEO Việt Nam năm 2016, các ngân hàng hàng đầu và công ty bảo hiểm vinh danh, Mitsubishi và Bitexco để phát triển The Manor Central Park. Mitsubishi Corporation và Bitexco Group thành lập một liên doanh vào ngày 27 tháng 7 để phát triển một dự án khu dân cư bất động sản ở quận Hoàng Mai của Hà Nội, 8 km về phía tây nam của Trung tâm thành phố và một phần của The Manor Central Park, một phát triển sử dụng hỗn hợp quy mô lớn. Mitsubishi sẽ giữ 45 phần trăm của các công ty liên doanh và Bitexco 55%, với tổng mức đầu tư ước tính khoảng 30 tỷ Yên Nhật (290 triệu USD) trong giai đoạn đầu tiên. Trong giai đoạn đầu tiên này liên doanh sẽ phát triển 240 đơn vị tăng thấp nhà và hai khối căn hộ cao tầng (bao gồm 1.036 căn hộ).

Hoàn chỉnh với nhiều chức năng đô thị, bao gồm cả khu dân cư, thương mại, văn phòng, trường học và tiện nghi thể thao, The Manor Central Park có diện tích quy hoạch tổng thể là gần 90 ha. Kế hoạch của chính quyền địa phương để hợp nhất khu vực liền kề 100 ha memorial park sẽ làm cho nó phát triển bất động sản lớn nhất ở thủ đô. The Manor Central Park của mục tiêu tổng thể là để xây dựng 1.000 đơn vị tăng thấp nhà và tổng số 7.700 căn hộ trong tòa nhà cao tầng 17.

Bitexco là một Việt Nam lớn nhất riêng nhóm, được biết đến với thành công của nó trong phát triển bất động sản, thủy điện, phát triển cơ sở hạ tầng như đường cao tốc, Tiện ích như nước uống, và tài nguyên thiên nhiên, trong số những người khác. Công ty liên doanh đánh dấu nỗ lực hợp tác đầu tiên với một đối tác nước ngoài trong các doanh nghiệp bất động sản. Nó cũng có tháp tài chính Bitexco ở TP HCM, một trong thế giới của Top 20 tòa nhà chọc trời biểu tượng như bình chọn của CNN.

Xem thêm : Dự án Nine South Estates Nhà Bè

Với tăng trưởng kinh tế và một tầng lớp trung lưu mở rộng, Việt Nam dự kiến sẽ tiếp tục thấy sự gia tăng nhu cầu về nhà ở. Sửa đổi pháp luật về nhà ở trong năm 2015 ngày nới lỏng những hạn chế về việc mua bất động sản của người nước ngoài cũng có khả năng cung cấp cho một thúc đẩy cho thị trường nhà ở. Sự hợp tác giữa hai dự kiến sẽ cung cấp các sản phẩm phát triển cao giá trị gia tăng và chất lượng cao bất động sản và các dịch vụ liên quan đến thị trường.
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2016/07/mitsubishi-va-bitexco-de-phat-trien-the-manor-central-park.html