Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Củng cố các giá trị Canada "đa dạng" tại Việt Nam

(CPV)-lần đầu tiên bao giờ, cảm động bài hát truyền thống của Việt Nam "Nguoi oi, nguoi o dung ve" đã được thực hiện bởi một nhóm các nhà ngoại giao từ Đại sứ quán Canada tại Việt Nam và nổi tiếng divo Tung Duong. Clip đã được thực hiện để hiển thị sự đánh giá cao nhất Việt Nam truyền thống, văn hóa và âm nhạc. Quay tại một ngôi đền tuyệt đẹp, cổ tại Hà Nội với hàng chục các mũi chích ngừa cho Hải quan Việt Nam-từ thư pháp Việt Nam nghệ, người hâm mộ giấy, trang phục truyền thống Việt Nam, những bức tranh dân gian đến truyền thống đồ chơi cho trẻ em, clip sẽ chắc chắn mang lại cho khán giả trở lại với một Việt Nam đáng kinh ngạc. Những giai điệu đẹp từ bài hát dân gian của Canada và Việt Nam bạn bè làm cho clip độc đáo.

Củng cố các giá trị Canada "đa dạng" tại Việt Nam

Ảnh được chụp từ clip. David Devine, đại sứ Canada tại Việt Nam, cho biết "chúng tôi rất vui để hát bài hát này cho chúng tôi bạn bè Việt Nam, đặc biệt là kể từ khi một số đồng nghiệp đại sứ quán và tôi sẽ sớm phải rời Việt Nam như bài đăng của chúng tôi đi đến một kết thúc. Bài hát là một phần của chúng tôi chia tay cho đất nước, và cho người dân. Bài hát cũng là để hiển thị bao nhiêu chúng tôi tình yêu và tôn trọng truyền thống của Việt Nam.

Không có vấn đề nơi chúng tôi đi, một phần của Việt Nam sẽ luôn luôn giữ với chúng tôi. Khi chúng tôi rời khỏi Việt Nam, chúng tôi sẽ để lại với một sự hiểu biết lớn hơn của nước này đáng kinh ngạc, và một sự đánh giá cao hơn tầm quan trọng của đa dạng, cả trong và ngoài nước. Đó là chúng tôi chân thành hy vọng video này đã cho bạn một sự hiểu biết tốt hơn về những giá trị dân Canada tổ chức thân yêu, để giữ trong trái tim của bạn".

Xem thêm : Tiện ích biệt thự Nine South Estates

Sự đa dạng luôn luôn là giá trị cốt lõi của Canada, với các hành động đa văn hóa Canada mà khuyến khích sự thừa nhận của và tôn trọng sự đa dạng dân tộc, văn hóa, chủng tộc và tôn giáo, và hỗ trợ sự tự do của tất cả các nhóm của người dân để bảo tồn di sản của họ. Canada đã trở thành một xã hội đa sắc tộc, đa sắc tộc và đa Đức tin, và dự kiến sẽ trở nên đa dạng hơn trong những thập niên sắp tới. /.


ATP
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2016/07/cung-co-cac-gia-tri-canada-da-dang-tai-viet-nam.html