Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Ban nhạc trong tour du lịch tạm biệt của thành phố Hồ Chí Minh, Hanoi

VietNamNet Bridge-hơn 2.000 người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt hiệu suất cuối cùng của 365, một trong nhóm nhạc nổi tiếng nhất tại Việt Nam, trong tour diễn chia tay của họ ở TP HCM cuối tuần này. Kinh tế Việt Nam, Vietnamnet Bridge, anh tin tức về Việt Nam, Việt Nam tin tức, tin tức về Việt Nam, anh tin tức, tin tức Vietnamnet, các tin tức mới nhất về Việt Nam, Việt Nam. Thiếu niên thần tượng: nhóm nhạc 365 sẽ thực hiện trong buổi hòa nhạc tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội như một phần của tour chia tay của họ. Họ có kế hoạch để khởi động sự nghiệp solo. VNS tệp ảnh.

Ban nhạc trong tour du lịch tạm biệt của thành phố Hồ Chí Minh, Hanoi

Các hiển thị là một phần của tour chia tay của họ, các tác động Nhung Ngoi Sao Moi (ngôi sao mới tác động), mà sẽ đầu đến Hà Nội sau khi hiệu suất của TP HCM. Ban nhạc của bốn thành viên sẽ hát 20 tiếng Việt và tiếng Anh pop, dance điện và R&B bài hát tại TP HCM Nguyễn Du Gymnasium. Tour du lịch, kỷ niệm của năm như là một ban nhạc, các ca sĩ sẽ tập trung vào sinh viên và người lao động. "Họ là bạn bè của chúng tôi. Chúng tôi muốn cung cấp cho họ một hiệu suất chất lượng trước khi chúng tôi đi sự nghiệp solo của chúng tôi,"ông Isaac, 22, lãnh đạo và các thành viên lâu đời nhất của ban nhạc.

Issac và các thành viên Jun, Will và kỹ, với nhóm múa sẽ thực hiện một tập hợp hai giờ. Hiển thị đầu tiên của ban nhạc được tổ chức vào năm 2010 sau khi họ ký hợp đồng độc quyền với VAA, công ty giải trí hàng đầu thuộc sở hữu của Ngô Thanh Vân, ca sĩ, âm nhạc, nhà sản xuất phim và đạo diễn. Hai năm sau, họ giành được các giải thưởng hàng đầu cho ban nhạc yêu thích tại Blue cách giải phóng bởi giọng nói thành phố Hồ Chí Minh. Album đầu tiên với VAA, The Love Box, trở thành một hiện tượng ghi âm. Bài hát hit của họ, chẳng hạn như Noi Anh Khong Thuoc Ve (bạn không thuộc về tôi), Hai Co Tien (hai nàng tiên) và thức tỉnh, đã thu hút hàng nghìn người hâm mộ, chủ yếu là thanh thiếu niên.

Xem thêm bài viết liên quan : Nhà mẫu biệt thự Nine South Estates

Công việc mới nhất của họ, Bong Bong Bang Bang, là một nhạc nền cho Tam Cam-Chuyen Chua Ke (Tam Cam-The Untold), một bộ phim giả tưởng có giá trị VND20 tỷ đồng (US$ 900,000) được sản xuất bởi VAA sẽ được phát hành ở rạp chiếu phim vào tháng tới. 90 phút phim được dựa trên một câu chuyện cổ tích, Tam Cam, được biết đến như là phiên bản Việt Nam của cô bé Lọ Lem và Isaac với các diễn viên, những người muốn theo đuổi sự nghiệp điện ảnh. Các buổi hòa nhạc The Impact-Nhung Ngoi Sao Moi sẽ được tổ chức vào thứ bảy (ngày 30).Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2016/07/ban-nhac-trong-tour-du-lich-tam-biet-cua-thanh-pho-ho-chi-minh-hanoi.html