Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

Ấn độ nâng tấm màn che vào quân đội như Modi di chuyển để chi tiêu $150 tỷ

Đối với khu vực tư nhân điều hành ở Ấn Độ những người bình thường có được chỉ đoạn thông tin để thiết kế thành phần của phần cứng quân sự phức tạp, leo vào xe tăng và nói chuyện với người lính chiến đấu là một eye-opener. Đầu tháng này, hơn 200 đại diện của công ty quốc phòng — lớn và nhỏ, địa phương và nước ngoài — nhận được quyền truy cập chưa từng có cho quân sự bí mật của Ấn Độ. Hai sự kiện ở thành phố Ahmadnagar, phương Tây, họ thu thập thông tin bên trong xe tăng, đã học được về nhu cầu thiết bị của quân đội và nói với quân đội trên đường phía trước, Kashmir, một khu vực cũng tuyên bố chủ quyền đối thủ chính Pakistan.

"Bạn có thể cảm thấy như thế nào người lính nào điều chỉnh bản thân mình trong một không gian chặt chẽ," nói Rajesh Khurana, một liên kết phó chủ tịch tại công ty TNHH Bharat giả mạo một lớn Ấn Độ sản xuất quốc phòng công ty, đã ghi nhận rằng ông cá nhân đã lên bên trong của một chiếc xe tăng. "Đó là một chuyện khá thân mật.". Minh bạch mới tìm thấy là một phần của Modi nỗ lực để biến đổi các nước nhập khẩu vũ khí lớn nhất thế giới thành một cỗ máy sản xuất quốc phòng như ông đã dành $150 tỷ USD trong thập kỷ tiếp theo để hiện đại hóa lực lượng vũ trang. Closer sự hợp tác với quân đội sẽ tăng khả năng công nghệ của công ty địa phương và tạo công ăn việc làm hơn 10 triệu người Ấn Độ tham gia lực lượng lao động mỗi năm.

Mở cửa "Chúng tôi đã nhìn thấy quân mở ra dưới sự lãnh đạo hiện tại này," ông Jayant mất Patil, một phó chủ tịch cấp cao với Larsen & Toubro Ltd, mà làm cho các bộ phận cho tất cả mọi thứ từ tên lửa tàu ngầm. "Quân đội đang cố gắng xây dựng một mối quan hệ với khu vực tư nhân. Họ đang giao tiếp những gì họ nhu cầu thực sự và muốn chúng tôi biết những gì loại của các vấn đề họ thấy trong cuộc sống của họ ngày — và sau đó ngành công nghiệp có thể xây dựng các giải pháp. ". Cho quá khứ vài thập kỷ qua, công sở hữu công ty quốc phòng liên tục đã không làm điều đó. Gần hai phần ba của quân đội hợp đồng cho các thiết bị và vũ khí quan trọng kết luận từ năm 2007 đến năm 2012-giá trị giá gần $4,5 tỷ — bị trì hoãn, kiểm toán quốc gia của Ấn Độ cho biết trong một báo cáo trong tuần này. Foot-dragging là rất nghiêm trọng mà nó "cản trở" kế hoạch hiện đại hóa của quân đội và ảnh hưởng Quốc phòng chuẩn bị, báo cáo cho biết, đổ lỗi cho sự chậm trễ một phần trên một "sự phụ thuộc nặng" nhập khẩu vũ khí.

Xem thêm : Videos biệt thự Nine South Estates

Nhập khẩu vũ khí. Nitin Wakankar, một phát ngôn viên bộ quốc phòng, có không có bình luận về báo cáo của kiểm toán viên. Đáp lại câu hỏi, quân đội cho biết sự kiện sơ bắt nguồn từ chiến dịch của Modi cho các công ty đến "Thực hiện tại Ấn Độ." Chính sách này nhằm mục đích "khai thác chuẩn bị của ngành công nghiệp tư nhân Ấn Độ đối với cuộc họp các nhu cầu cảm thấy lực lượng vũ trang" và "giảm phụ thuộc vào nhà cung cấp nước ngoài", nó nói. Di chuyển của chính phủ để mở bản thân đến ngành công nghiệp tư nhân đánh dấu một sự khởi đầu rất, rất quan trọng"" từ chuẩn, nói Anit Mukherjee, phó giáo sư tại Singapore S. Rajaratnam School of International Studies. "Nó sẽ là một bước quan trọng hướng tới hoàn thành 'Làm ở Ấn Độ.'"

Ấn Độ dựa vào nhập khẩu 60 phần trăm của các yêu cầu về quốc phòng, nhiều trong số đó đã đến từ Nga do liên minh thời chiến tranh lạnh trước giữa Delhi và Liên Xô. Cuối năm, nó đã mua thêm vũ khí từ Hoa Kỳ, trở thành một trong những thị trường hàng đầu cho các công ty quốc phòng Mỹ. Sự kiện sơ giới thiệu giám đốc điều hành từ Mahindra & Mahindra TNHH, tập đoàn Tata, Larsen & Toubro và Bharat Forge. Sự tham gia trong số các công ty nước ngoài quốc phòng được giới hạn cho những người có văn phòng ở Ấn Độ, bao gồm cả Honeywell International Inc và Dassault Aviation SA.

"Người mù đoán". Tất cả người tham dự đã là công dân Ấn Độ, vetted và được chấp thuận bởi quân đội. Lời mời cho các công ty nhỏ-và-vừa phòng thủ đã là một lần đầu tiên trong một lĩnh vực giải thưởng quy mô và một quốc gia có xu hướng để ưu tiên các tập đoàn. Subimal Bhattacharjee, một bảo mật chuyên gia và cựu Ấn Độ nước đầu cho quốc phòng Mỹ công ty General Dynamics Corp, nói rằng quân đội đã đi xa hơn chỉ đơn thuần nói về thiết bị của nó: các quan chức quân đội, những người muốn một thiết kế động cơ mới, thực sự đã cho bộ binh Nga thực hiện 6 xe chiến đấu với hai công ty tư nhân. "Bạn có một cơ hội để nhìn thấy chiếc xe với toàn bộ nhóm, có một sự hiểu biết rõ ràng về những gì có thể được thực hiện," ông Bhattacharjee, người đã tham dự sự kiện này. "Bạn không có để làm cho một đoán mù. Bạn có một chiếc xe để bản thân bạn mà bạn có thể chơi xung quanh với và hiểu tốt hơn. ".

Quốc phòng thất bại. Các công ty quốc phòng của Ấn Độ có một hồ sơ theo dõi lâu dài không cung cấp. 40-năm nỗ lực của chính phủ để phát triển một chiếc xe tăng chiến trường vẫn chưa sản xuất bất cứ điều gì trong quân đội có thể sử dụng. Tương tự, một dự án để tạo ra một tên lửa điều khiển chống tăng đã nhìn thấy những thất bại lặp đi lặp lại, buộc Ấn Độ để có được chúng từ Nga, Pháp, Israel. Trước đó, quân đội đã từ chối để thảo luận về dự án đấu thầu, trừ khi họ nhận được một yêu cầu chính thức, Deepak Sinha, một cựu chiến binh quân đội đã nghỉ hưu người quản lý mua sắm cho các ấn lực lượng đặc biệt, nói trong một e-mail. Và thậm chí sau đó quân đội không bao giờ nói với các hợp đồng quốc phòng.

Xem thêm http://www.choiblogtamgasearchbox.info


Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2016/07/an-do-nang-tam-man-che-vao-quan-doi-nhu-modi-di-chuyen-de-chi-tieu-150-ty.html