Thứ Sáu, 29 tháng 7, 2016

350 doanh nghiệp tham gia hội nghị CEO Việt Nam 2016

Vietnam CEO Summit 2016 khởi động tại Hà Nội vào ngày 27 tháng 7, với sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp mạnh mẽ nhất 350 tại Việt Nam. Hội nghị thượng đỉnh của năm nay là chủ đề ' đột phá Marketing: trường hợp nghiên cứu mới từ Đại học Harvard', với một thảo luận với giáo sư John Quelch từ Harvard Business School. Thảo luận trong diễn đàn vấn đề quan trọng bao gồm việc xác định doanh nghiệp điểm mạnh và điểm yếu, Cập nhật các doanh nghiệp hội nhập những cơ hội và thách thức, và giúp họ tìm hiểu từ các công ty trong và ngoài nước, vì vậy mà họ có thể phát triển thương hiệu của họ sau khi thiết lập một vị trí mạnh mẽ trên thị trường địa phương.

Điểm nổi bật của sự kiện là vấn đề 'Kỹ thuật số tiếp thị', đã chứng minh là quan trọng như là một cây cầu mang tên thương hiệu Việt Nam đến thị trường quốc tế. Công cụ tiếp thị dự kiến sẽ được mạnh mẽ phát triển ở Việt Nam trong tương lai gần khi nó cho phép khởi động nhanh của các sản phẩm mới và tiếp cận thị trường thích hợp. Trong bối cảnh này, quảng cáo truyền thống nên được tích hợp vào tiếp thị kỹ thuật số tốt hơn phát triển thương hiệu.

Xem thêm : nhà đầu tư dự án nine south

Vietnam CEO Summit 2016 đã thu hút sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp vn từ Top 500 doanh nghiệp lớn nhất (VNR500), công ty phát triển nhanh chóng Top 500 (FAST 500), 500 khách hàng tiềm năng tốt nhất và Top 1.000 lớn nhất đối tượng nộp thuế. Sự kiện này hàng năm nhằm mục đích kết nối các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia tại Việt Nam và các đối tác quốc tế để trao đổi kinh nghiệm phát triển thị trường địa phương và tích hợp tốt hơn vào thị trường toàn cầu.

Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2016/07/350-doanh-nghiep-tham-gia-hoi-nghi-ceo-viet-nam-2016.html