Thứ Năm, 17 tháng 3, 2016

Chăm soc cho bé cần sự khéo léo

Một thế giới mềm mại đeo tên Downy Gentle World sắp xuất hiện ở tiNiWorld AEON Mall Tân Phú ( TP.HCM ) vào Tám chữ chủ nhật 27/3/2016 tới. Sự êm ái , nhẹ nhàng như tơ Ấy là những gì nhỏ sẽ cảm nhận được lúc bước vào xứ sở này. Trong suốt 12 hiện giờ , bé thương và gia đình sẽ xuể hòa tui vào thế giới của những niềm vui , những trò chơi và cùng kinh qua nghiệm sự êm dịu tới từ “Downy mềm mỏng dịu tặng bé”.

Tìm hiểu thêm:Quan ao tre em gia si re

hấn khởi phá kỷ lục thế giới
Điều đặc biệt là kỷ lục nè chỉ dành tặng các tinh vi hơn hay là đương ở mốc 16 ngày tuổi. Để có thời cơ lập kỷ lục , bé chỉ cần thể hiện giỏi bê nhanh trên đường đua xuể tạo thành từ những làn vải dịu êm đã thắng giặt và xả với “Downy mềm dịu cho bé”. Trong mỗi đợt sẽ có 20 nhỏ đồng xuất phát. Sự xuất hiện của những thiên thần nhỏ trên dùng làm thức ăn đua vững chắc sẽ đeo đến cho tất thảy những vị khách dự khán những tràng cười giòn giã.Đây là lần hàng đầu dùng làm thức ăn đua nhí xuất hiện tại Việt Hầu để mang tới một sân chơi vui nhộn biếu các rỏ trong suốt chè tuổi này. tất cả những gì rỏ cần là gạt bỏ người cổ vũ của bác mẹ đấy! Hãy cùng chờ rước coi trong suốt tháng 27/3 nào , các bạn rỏ sẽ thử lập kỷ lục vui nhộn nào như thế nào nhé!
Quà biếu biếu kỷ lục gia tí honKhông chỉ nổi vui chơi hoàn toàn miễn phí tại tiNiWorld trong suốt tháng diễn ra sự kiện , các rỏ tham dự lập kỷ lục còn nổi nhấn những phần quà hẹp hấp dẫn: -Miễn hoài vé vui chơi tại tiNiWorld biếu 2 người lớn về cùng. Bé trên 2 tuổi đặng giảm 30% giá vé.

-Kỷ niệm chương Kỷ lục thế giới -1 chai nước xả vải Downy Baby Gentle 900 mlCần nên biết: Dia chi ban si quan ao tre em Những món quà dễ thương đấy sẽ giúp rỏ lưu lại những ấn tượng khó quên về lần chinh phục kỷ lục vui nhộn và thích mà tao thoả giải qua.Những vị khách nhí và Nhà ở cũng sẽ đặng Chụp hình lưu niệm và có dịp dận phần quà dành biếu Nhà ở có pô ảnh đẹp nhất. Những thiên thần rỏ còn đặng tham dự cuộc thi gấp khăn đặt so tài khéo. Ngoài ra , chương trình còn có gạt bỏ người tham dự của hai bà nạ nức danh Elly Trần và MC Thanh Thảo cùng các bé cưng của mình.Hãy nhanh tay đăng kí tham gia sự kiện nè và cùng bé thương hướng tới kỷ lục thế giới nào!
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2016/03/cham-soc-cho-be-can-su-kheo-leo.html