Thứ Hai, 1 tháng 2, 2016

Sống động như rạp chiếu phim công nghệ Imax của CGV

( Cong nghe imax ) Nếu như bạn từng có cơ hội sang Thái Lan hay Singapore thì không còn xa lạ gì với công nghệ IMAX ở rạp chiếu phim. Những ai từng du lịch ở những quốc gia phát triển hẳn đã hi vọng một ngày Việt Nam cũng sở hữu được công nghệ tiên tiến ấy cho những người yêu điện ảnh được thỏa mãn giác quan.


Đáp lại sự mong mỏi đó, CGV đã giới thiệu công nghệ IMAX cho rạp đầu tiên của mình tại cụm địa điểm ăn uống SC VivoCity quận 7. Hãy đến đây và thưởng thức những thước phim đặc sắc của công nghệ giải trí.

I. Công nghệ tiên tiến của thế giới phim ảnh


Hẳn nhiều người sẽ khá ngạc nhiên khi CGV mang công nghệ IMAX về với Việt Nam. Vì thế, sự kiện ra mắt công nghệ IMAX của CGV tại cụm khu vui chơi ở Sài Gòn SC VivoCity là một sự kiện rất xứng đáng để bạn quan tâm. Hệ thống rạp chiếu phim ấn tượng với không gian cực rộng 311 ghế ngồi cho khán giả sẽ là một địa điểm lí tưởng cho bạn trẻ cuối tuần. Sự trỗi dậy của giác quan và cảm xúc.

Một bộ phim sẽ thật sự tuyệt vời khi bạn trở thành một nhân vật trong phim và chứng kiến toàn bộ sự việc diễn ra với các nhân vật. Nhưng việc nhập tâm một nhân vật trong bộ phim sẽ khó thực hiện được giữa những âm thanh hỗn tạp của rạp chiếu phim  cùng hình ảnh với độ phân giải quá kém và hệ thống âm thanh quá tệ.

Điều này sẽ hoàn toàn không xảy ra với công nghệ IMAX. Bạn không cần phải cố gắng tập trung để cảm nhận được nội dung phim mà rất tự nhiên bạn sẽ trở thành một nhân vật của phim thật dễ dàng với công nghệ.

II. Rạp chiếu phim công nghệ imax SC VivoCity


Khi đến với CGV, bạn sẽ cảm nhận được sự hoành tráng của một rạp phim hàng đầu về chất lượng cũng như một sự hiện đại mới mẻ mà công nghệ IMAX mang đến cho rạp chiếu phim. Công nghệ này đã đạt 48 khung hình mỗi giây tăng lên gấp đôi so với tỉ lệ thông thường cộng với việc lắp đặt máy chiếu đôi giúp bạn tận hưởng hình ảnh chân thật, rõ ràng và tường tận.

Bạn sẽ hoàn toàn mất đi cảm giác mình đang xem qua màn ảnh và sống thật với nhân vật hơn bao giờ hết. IMAX gia tăng cảm giác chân thật của bạn lên tối đa bằng việc thiết kế màn hình cực rộng và ở dạng cong nên bạn sẽ không còn ngại vị trí cản trở việc thưởng thức phim của mình nữa.

Âm thanh cũng là một điểm nhấn ấn tượng của công nghệ IMAX. Hệ thống loa cực khủng cùng việc điều chỉnh bằng laser khiến âm thanh phủ lên mọi nơi mà bạn có mặt và giúp bạn hòa nhịp cùng diễn biến của phim tại rạp chiếu phim một cách trọn vẹn.

Không một ngôn từ nào miêu tả hết được sự chân thật và sống động của hình ảnh, âm thanh với công nghệ IMAX nếu bạn không trải nghiệm. Vì thế, để có thể cảm nhận được toàn bộ cảm giác tuyệt vời của cảm xúc và giác quan, bạn hãy đặt vé tại rạp phim CGV ở SC VivoCity và tận hưởng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực điện ảnh nhé!

Giá cả là vấn đề khiến các tín đồ điện ảnh lo lắng khi muốn thưởng thức những bộ phim bằng công nghệ IMAX. Tuy nhiên, bạn có thể không cần phải quá ngần ngại với việc đến rạp chiếu phim của CGV vì mức giá vé sẽ rất hấp dẫn túi tiền của bạn. 100.000 – 250.000 đồng có đáng để bạn bỏ ra và tận hưởng một bộ phim hấp dẫn trọn vẹn?

III. Vài vòng tại địa điểm ăn uống Sài Gòn SC VivoCity và dạo chơi


Khi bạn đã quyết định đến rạp chiếu phim CGV tại SC VivoCity để xem những bộ phim Hollywood cực chất đừng quên mang theo một lượng ngân sách kha khá. Bên cạnh CGV, trà sữa Hot & Cold đang chờ bạn thưởng thức. Cụm trung tâm thương này không chỉ có rạp phim CGV ở tầng 5, nơi đây hội tụ rất nhiều ông lớn trong lĩnh vực ăn uống của thế giới và cả Việt Nam nên bạn không thể nào nỡ lòng chối từ với ma lực ăn uống được. Sau khi thưởng thức những thước phim thú vị, bạn hãy dạo vài vòng và sẽ tìm thấy nhiều sự thu hút và thú vị tại đây.

Bạn không cần phải di chuyển vượt ranh giới Việt Nam mới có thể thưởng thức những thước phim sống động và chân thật nhất từ công nghệ IMAX nữa. Bạn chỉ cần ở tại TP.HCM và đến ngay rạp phim CGV ở SC VivoCity 1058 đại lộ Nguyễn Văn Linh (Q7) để tìm thấy cảm giác phim ảnh đỉnh cao từ công nghệ hiện đại. Nếu có nhiều thời gian dư dả, bạn đừng quên làm một chuyến du hí cụm khu vui chơi trẻ em hàng đầu này, nhiều điều thú vị còn đang chờ đợi bạn khám phá.

Topic : Sống động như rạp chiếu phim công nghệ Imax của CGV
Tag : rap chieu phimLinks topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2016/02/song-ong-nhu-rap-chieu-phim-cong-nghe.html