Thứ Sáu, 1 tháng 1, 2016

Video: Quân chính phủ Syria tiêu diệt hàng loạt khủng bố

Truyền thông Nga đưa tin, quân đội chính phủ Syria đã tiêu diệt nhiều phần tử khủng bố, trong đó có 4 tên chỉ huy tại 3 tỉnh.

Theo tin tức trên kênh truyền hình Star của Nga, quân đội chính phủ Syria đã đánh bại hàng loạt các lực lượng khủng bố tại 3 tỉnh. Các cuộc tấn công đã phá hủy căn cứ và tiêu diệt nhiều thủ lĩnh khủng bố.

Theo hãng tin RIA Novosti, tại tỉnh Daara, quân đội Syria đã giành lại quyền kiểm soát khu vực trung tâm của Sheikh Miskin.

Cuộc tấn công của lực lượng quân chính phủ Syria bắt đầu diễn ra, sau khi các tuyến đường tiếp tế của nhóm khủng bố bị cắt đứt từ những ngày trước đó. Sau cuộc giao tranh kéo dài nhiều giờ, 11 phần tử khủng bố đã bị tiêu diệt, trong đó có 4 chỉ huy của nhóm phiến quân đang hoạt động tại Sheikh Miskin.

Hôm 29/12, lực lượng trung thành với Tổng thống Bashar al-Assad đã giành lại quyền kiểm soát doanh trại của lữ đoàn 82, gần cao điểm al-Hosh, cách thành trì chính của nhóm khủng bố tại tỉnh Daraa khoảng 22 km.

Syria đã chìm trong cuộc nội chiến tàn khốc suốt hơn 4 năm qua. Các cuộc giao tranh giữa lực lượng chính phủ Syria với phe đối lập và nhiều nhóm khủng bố khác xảy ra liên miên, trong đó có phiến quân IS và Mặt trận al-Nusra - một tổ chức liên quan đến mạng lưới khủng bố al-Qadeda.

Lê Huyền (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2016/01/video-quan-chinh-phu-syria-tieu-diet.html