Thứ Hai, 1 tháng 2, 2016

Rạp chiếu phim Imax đỉnh của thế giới đã hạ cánh tại Việt Nam

Bạn đã sẵn sàng với những trải nghiệm tuyệt vời IMAX – công nghệ phòng chiếu hiện đại nhất Thế giới tại Việt Nam chưa nào? Rạp chiếu phim IMAX của CGV đã hiện diện ngay trên tầng 5 của trung tâm thương mại SC VivoCity. Hãy đến với IMAX và thưởng thức những thước phim sống động như thật!

Rạp chiếu phim Imax đỉnh của thế giới đã hạ cánh tại Việt Nam


I. Rạp chiếu phim IMAX – nơi tụ hội của những tín đồ yêu điện ảnh


Những trải nghiệm được tìm thấy ở rạp chiếu phim mang lại cảm giác tuyệt vời hơn hẳn việc bạn ngồi ở nhà và dán vào máy tính. Thứ nhất, khi bạn đến với rạp chiếu, bạn được trải nghiệm bộ phim với chất lượng hình ảnh và âm thanh hoàn toàn khác hẳn. Hình ảnh được trình chiếu trên màn ảnh lớn hơn, âm thanh chất hơn so với chiếc loa ở nhà và mang đến cho bạn những phút giây cảm xúc hoàn thiện hơn với bộ phim.

Thứ hai, không gian phòng chiếu thật sự rộng rãi và tất cả chỉ dành riêng cho việc thưởng thức phim. Không tiếng ồn ào xe cộ, không tiếng nói chuyện rộn rã, tất cả không gian chỉ dành cho bạn “cảm” phim.

Thứ ba, đi xem phim vốn là cơ hội tốt để tụ họp bạn bè. Mọi người có thể cùng nhau xem phim, ăn uống, nói chuyện trên trời dưới đất và càng thân thiết với nhau hơn. Đó là một số những lí do khiến rạp phim tiếp tục phát triển và công nghệ ngày càng tân tiến để lôi cuốn nhiều hơn những tín đồ điện ảnh rời khỏi nhà để đến rạp phim. Rạp chiếu phim IMAX ra đời cũng nằm trong quỹ đạo đó.

II. Rạp chiếu phim IMAX ra đời – bước ngoặt thay đổi công nghệ điện ảnh


Để phục vụ tốt hơn cho trải nghiệm điện ảnh của những tín đồ đam mê nghệ thuật thứ 7, số lượng rạp chiếu và chất lượng phòng chiếu ngày càng được cải thiện. Cho tới hôm nay, CGV đã tạo dựng được tên tuổi của mình với những rạp chiếu phim tiêu chuẩn quốc tế. Động thái lớn nhất của CGV trong việc tạo sức hút của mình là mang công nghệ IMAX về CGV tại SC VivoCity – rạp lớn nhất trong hệ thống tại Việt Nam.

IMAX không chỉ dừng lại ở việc chú trọng vào công nghệ trình chiếu mà công nghệ làm phim cũng phải được quan tâm đúng mức để mang đến những chi tiết rõ nét nhất trên màn ảnh rộng hơn và lớn hơn. Tính đến tháng 3 năm 2011, rạp chiếu phim IMAX đã hiện diện trên 46 quốc gia. Và đến năm 2015, Việt Nam đã có cơ hội chào đón rạp chiếu phim IMAX đầu tiên tại SC VivoCity quận 7 giúp người yêu phim có được những trải nghiệm hiện đại nhất của Thế giới ngay giữa lòng Sài Gòn.

III. CGV và trải nghiệm rạp chiếu phim IMAX tuyệt vời tại SC VivoCity


Với thiết kế mái vòm, rạp chiếu phim IMAX gây ấn tượng đặc biệt với khán giả đến rạp và tạo hiệu ứng âm thanh tốt hơn. Rạp với số lượng hơn 300 ghế ngồi trong một diện tích khá rộng rãi giúp bạn thoải mái trong quá trình trải nghiệm phim. Bạn lo sợ với diện tích quá rộng và số lượng ghế khá nhiều như vậy, chỗ ngồi nào sẽ phù hợp để thưởng thức trọn vẹn bộ phim? Bạn hãy yên tâm với rạp chiếu phim IMAX bởi màn hình được thiết kế với độ cong hoàn hảo mang đến những thước phim tuyệt vời đến bất kỳ chỗ ngồi nào.

Tại sao IMAX lại được người mến mộ điện ảnh chào đón đến vậy? Rạp chiếu phim IMAX mang đến những trải nghiệm hình ảnh và âm thanh trung thực đến từng chi tiết khiến các tín đồ điện ảnh phải xuýt xoa ngạc nhiên với những hiệu ứng sống động như thật của phim. Hệ thống máy chiếu đôi và công nghệ hình ảnh 48 hình mỗi giây gấp đôi tiêu chuẩn bình thường khiến những hình ảnh trở nên vô cùng sắc nét, ấn tượng.

Bên cạnh đó, rạp chiếu phim IMAX còn sử dụng công nghệ Digital Remastering mang đến chất lượng hình ảnh với độ phân giải cao hơn hẳn công nghệ trình chiếu thông thường. Hệ thống âm thanh 6 kênh cao cấp với chuẩn âm thanh 7.1 khiến bạn thoải mái trải nghiệm với âm thanh tràn ngập căn phòng. Tất cả phối hợp nhịp nhàng với nhau cho ra những thước phim tuyệt vời làm hài lòng kể cả những tín đồ điện ảnh khó tính nhất.

IV. SC VivoCity không chỉ có rạp chiếu IMAX


Bạn vẫn muốn vui chơi và tụ tập sau khi xem phim xong? SC VivoCity sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn sau khi xem xong những thước phim tuyệt vời tại rạp chiếu phim IMAX mà không cần phải tốn công di chuyển sang những địa điểm khác. SC VivoCity sở hữu những quầy hàng ăn uống hội tụ ẩm thực từ Á sang Âu đảm bảo các bạn trẻ sẽ được thỏa mãn vị giác của mình. Ngoài ra, nơi đây còn tụ họp những địa điểm vui chơi thú vị đặc biệt cho bạn trẻ năng động mà beer club Vuvuzela là một ví dụ .

Nếu chưa đến thưởng thức những thước phim bom tấn tại rạp chiếu phim IMAX tại SC VivoCity nghĩa là bạn đang bỏ lỡ công nghệ phòng chiếu đỉnh cao của Thế giới. Hãy cho phép mình rời khỏi guồng quay của công việc, sau giờ tan tầm cùng những người bạn của mình thẳng tiến đến CGV tại SC VivoCity và cảm nhận những thước phim ấn tượng ngoài mong đợi để xả stress cho những giờ lao động cật lực. Bạn sẽ ngỡ ngàng với những cảm xúc mà không nơi nào khác ngoài rạp chiếu phim IMAX đem lại.

Topic : Rạp chiếu phim Imax đỉnh của thế giới đã hạ cánh tại Việt Nam
Tag : rap chieu phimLinks topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2016/01/rap-chieu-phim-imax-inh-cua-gioi-ha.html