Thứ Hai, 1 tháng 2, 2016

Rạp chiếu phim IMAX CGV lớn nhất cả nước tại SC VivoCity Quận 7

CGV từ lâu đã được biết đến như một “ông lớn” trong nền công nghiệp phim ảnh cả nước. Đạt doanh thu 700 tỷ đồng năm 2012, cụm rap chieu phim imax của CGV được đánh giá là một trong những kênh phân phối phim hàng đầu và là nhà hoạt động cho bốn hãng phim lớn của Hollywood tại Việt Nam.

rap chieu phim


Ở khu vui chơi ở Sài Gòn SC VivoCity quận 7 mới khai trương gần đây, CGV cũng nhanh chóng đặt cụm rạp chiếu phim tiên tiến và hiện đại nhất cả nước, hứa hẹn một địa điểm vui chơi mới lạ cho người dân thành phố.

I. Hòa mình vào xu hướng tại địa điểm vui chơi ở Sài Gòn


Với sự trỗi dậy mạnh mẽ của các trung tâm thương mại lớn, trong đó có SC VivoCity, nhiều công ty đã nhanh chóng mở rộng mạng lưới rạp chiếu phim của mình trên khắp cả nước. Điều này rất dễ hiểu bởi các trung thương mại luôn thu hút một lượng khách ổn định và nằm ở vị trí “đắc địa” mà không dễ dàng gì có được khi một công ty phim đứng ra, tự hoạt động theo hình thức riêng lẻ.

Hơn thế nữa, dựa vào sức hút của các nhãn hàng khác mà cụm rạp chiếu phim nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ công chúng, qua đó thu được một lượng lớn khách vãng lai với mục đích tham quan trung tâm thương mại là chính. Nắm bắt được xu hướng, cuối năm 2014, CGV đã nhanh chóng giành một suất có mặt tại lầu 5 SC VivoCity quận 7.

II. Công nghệ IMAX và những điểm sáng


Là công nghệ chiếu phim tiên tiến nhất hiện nay, IMAX đã “cập bến” Việt Nam vào đúng ngày 19/4/2015 tại khu vui chơi trẻ em ở SC VivoCity quận 7, cụm rạp phim CGV đã ra mắt công nghệ này cùng phim bom tấn Fast and Furious 7, gây nức lòng người hâm mộ cả nước.

Đặc biệt là người dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng khi may mắn nhận được cơ hội có một không hai này. IMAX được phát minh với mục tiêu đầu tiên là tạo ra một chuẩn ghi hình và trình chiếu phim mới có độ phân giải cao hơn chuẩn thường, hay được dùng trong ngành công nghiệp điện ảnh. Được biết, đây là một sản phẩm của công ty IMAX – Canada và đã được nhiều rạp chiếu phim trên toàn thế giới áp dụng, mang đến hiệu quả kinh tế khá cao.

III. CGV: Người tiên phong đưa công nghệ IMAX về Việt Nam


Sở hữu gần 20 cụm rạp trải dài trên lãnh thổ Việt Nam, tuy nhiên, CGV chỉ mới áp dụng công nghệ tiên tiến này tại chi nhánh SC VivoCity quận 7. Tọa lạc trên tầng 5 của địa điểm vui chơi Sài Gòn rộng lớn, rạp chiếu phim hiện đại này chung tầng với quán bar Vuvuzela sôi động và mô hình công viên sân thượng đầu tiên tại Việt Nam mang tên Skypark. Ngay từ khi ra mắt, cụm rạp này đã thu hút đông đảo khách hàng bởi sự mới lạ và độc đáo mà CGV mang lại.

IV. Hệ thống rạp phim CGV ở SC VivoCity hiện đại và lớn nhất cả nước


Mạnh tay đầu tư cho dự án mới, CGV đã rất khôn ngoan khi ra mắt cụm rạp chiếu phim này tại trung tâm thương mại SC VivoCity. Hội tụ đủ các yếu tố bên ngoài, cả về địa lí và không gian lí tưởng mà SC VivoCity mang lại, rạp chiếu phim CGV trình làng lần này được đánh giá là hiện đại nhất cả nước.

Đồng thời đây cũng là không gian điện ảnh lớn nhất mà CGV từng phục vụ công chúng từ trước đến nay, mở ra một tương lai tốt đẹp cho ngành công nghiệp điện ảnh nước nhà. Có thể nói, CGV và SC VivoCity quận 7 đã là những người tiên phong, xây nên viên gạch đầu tiên cho “đế chế IMAX” tại Việt Nam.

V. Vươn tầm thế giới


Với sự đổ bộ của cụm rạp chiếu phim công nghệ imax áp dụng công nghệ mới lần này, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng các doanh nghiệp trong nước, tiêu biểu là SCVivoCity đủ sức để bắt kịp các tiến bộ về khoa học công nghệ và kĩ thuật mà các nước tiên tiến đang áp dụng.

Đây không phải là một bước tiến quá dài nhưng đủ vững chắc để làm nền móng cho những dự án sắp tới, hiện đại hơn, hiệu quả hơn mà SC VivoCity cũng như các doanh nghiệp trong nước đang ấp ủ, không chỉ ở những rạp chiếu phim  imax mà còn trên nhiều lĩnh vực khác của nền kinh tế.

Topic : Rạp chiếu phim IMAX CGV lớn nhất cả nước tại SC VivoCity Quận 7
Tag : rap chieu phimLinks topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2016/01/rap-chieu-phim-imax-cgv-lon-nhat-ca.html