Thứ Hai, 1 tháng 2, 2016

Nên hay không nên trải nghiệm rap chieu phim imax tại SC VivoCity

Bạn đã từng xem những bộ phim tuyệt đỉnh sống động như thật chưa? Bạn đã từng xem phim và thưởng thức hệ thống âm thanh “khủng” chưa? Rap chieu phim IMAX CGV tại SC VivoCity là một sự lựa chọn hàng đầu cho bạn để có thể thưởng thức những bộ phim đình đám với chất lượng và hình ảnh không thể bàn cãi, có thể gọi là tốt nhất trên toàn hệ thống CGV ở Việt Nam, đồng thời một với giá cả rất phải chăng, phù hợp túi tiền của mọi người.

rap chieu phim imax


I. Tại sao CGV lại chọn SC VivoCity để xây dựng rạp chiếu phim IMAX ?


SC VivoCity là một trung tâm thương mại lớn bậc nhất ở phía Nam Sài Gòn và mới được khai trương cách đây không lâu. Tuy vậy, SC VivoCity đã thu hút không ít người tiêu dùng trong và ngoài nước, những du khách nước ngoài đến tham qua và mua sắm, với những dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất, cùng với hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới về quần áo, giày dép, thức ăn,… tề tựu tại đây. Bên cạnh đó, một loại hình giải trí phổ biến cho giới trẻ cũng có mặt tại đây, đó là rạp chiếu phim IMAX CGV.

Tọa lạc ngay trên tầng 5 của trung tâm thương mại SC VivoCity, có thể coi rằng đây là rạp chiếu phim IMAX đầu tiên cũng là rạp có quy mô lớn nhất trong toàn hệ thống CGV ở Việt Nam. Với một diện tích rộng lớn, rạp phim CGV tại đây gồm tổng cộng bảy phòng, trong đó có một căn phòng được thiết kế hoàn toàn đặc biệt để trình chiếu những bộ phim bom tấn với chất lượng trên cả tuyệt vời, không phải nghĩ đâu xa mà đó chính là rạp chiếu phim IMAX. 

II. Rạp chiếu phim IMAX tại CGV SC VivoCity mang đến cho bạn trải nghiệm mới lạ, tuyệt vời với giá cả phải chăng


Trước hết hãy cùng rạp chiếu phim IMAX tìm hiểu xem điều gì đạ tạo nên sự khác biệt cho nơi đây. IMAX được coi là một chuẩn phim cao cấp hơn những bộ phim bình thường. Để có thể là nên một bộ phim theo chuẩn IMAX, nó đòi hỏi phải có sự kết hợp cầu kỳ, phức tạp, cũng như tốn không ít thời gian giữa các yếu tố như hình ảnh, âm thanh,… và đặc biệt là quy trình làm phim.

Màn hình tại các rạp chiếu phim IMAX là những màn hình cong và rộng lớn hơn so với những màn hình chiếu phim thông thường. Chính độ cong của màn hình đã mang đến cho bạn một cảm giác mới lạ về chiều sâu và đó là một yếu tố để tạo nên hình ảnh sống động như thật của các bộ phim IMAX.

Hơn thế nữa, để một rạp chiếu phim IMAX thành công thì không thể nhắc đến âm thanh. Nếu một bộ phim hay, chất lượng tuyệt hảo mà hệ thống âm thanh lại kém thì coi như phim đó chỉ đáng vứt đi. Như vậy, chúng ta có thể thấy được rằng âm thanh đóng vai trò quan trọng như thế nào trong việc thành bại của một bộ phim. Nếu bạn có dịp quan sát hệ thống làm nên một rạp chiếu phim IMAX nói chung và hệ thống âm thanh nói riêng, có thể bạn sẽ té ngửa bởi sự bất ngờ vì cái nào cũng có kích thước đồ sộ và mắc tiền, từ máy quay phim cho đến những phần trình chiếu.

*** Bài viết liên quan kháchttp://www.c10mt.com/search/label/SC-VivoCity

Với những trang thiết bị khủng như vậy, ắt hẳn không ít người nghĩ rằng giá vé để có thể chiêm ngưỡng một bộ phim tại rạpchiếuphim IMAX vô cùng mắc. Nhưng thực tế tại CGV SC VivoCity lại không như vậy. Giá vé phim IMAX tại đây chỉ dao động từ 190.000 – 250.000 đồng vào các ngày cuối tuần.

Nhiều bạn nhìn vào đây có thể xem là quá mắc, nhưng nếu so sánh với các nước khác như Singapore hay Chicago thì nó rẻ hơn khá nhiều. Cụ thể là tại Singapore, giá vé rạp chiếu phim IMAX dao động từ $17 – $20, nếu tính ra tiền Việt là từ 375.000 – 440.000 đồng. Còn tại Chicago từ $10 – $13.75, theo tiền Việt nó vào khoảng 220.000 ~ 300.000 đồng.

Như vậy, một vé xem phim tại rạpchiếuphimIMAX CGV là rẻ hơn nhiều khi so sánh với các nước khác. Bạn chỉ cần tiết kiệm tiền khi xem 2 – 3 bộ phim thường là có thể  thưởng được một bộ phim IMAX với chất lượng tuyệt đỉnh.

III. Các tiện ích thêm vào khi đến SC VivoCity


Bên cạnh đó, khi đến SC VivoCity, bạn sẽ không phải trả bất kỳ một phí xe buýt nào lại còn có máy lạnh, wifi miễn phí. Các cô tiếp viên xinh đẹp, tận tình chu đáo cùng một chuỗi cửa hàng thức ăn không thể bỏ qua. Đây cũng là nơi mà bạn có thể hương thơm quyến rũ của các cửa hàng mỹ phẩm đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng, được chiêm ngưỡng những bộ quần áo bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên của các nhà thiết kế hàng đầu, các thương hiệu nổi tiếng.

Như vậy, bạn hãy nên đến SC VivoCity ít nhất một lần để có thể trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất mà nơi đây mang lại, thỏa sức ăn các món ngon vật lạ, đồng thời chiêm ngưỡng các bộ phim sống động đến từng phút giây tại rạp chiếu phim IMAX CGV. Bạn sẽ không bao giờ phải hối tiếc khi đã đặt chân đến đây, đến SC VivoCity cũng như rạp chiếu phim IMAX.

Topic : Nên hay không nên trải nghiệm rap chieu phim imax tại SC VivoCity
Tag : rap chieu phim
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2016/01/nen-hay-khong-nen-trai-nghiem-rap-chieu.html