Thứ Sáu, 29 tháng 1, 2016

Địa điểm ăn uống Sài Gòn thế giới ẩm thực thuộc về bạn

Những địa điểm ăn uống Sài Gòn vẫn nhộn nhịp bước chân người vào ra bất kể ngày đêm, thì cho dù kinh tế đầy khó khăn nhưng văn hóa ẩm thực vẫn là một phần hồn cốt của Sài Gòn. Những ai đã gắn bó lâu dài với thành phố này hẳn biết văn hóa ẩm thực tứ phương đều có mặt đủ đầy tại đây. Chính sự riêng biệt, độc đáo này khiến ai nấy đều sẵn lòng ăn uống bất chấp túi tiền thời khủng hoảng. Sài Gòn – đến là mê, ăn là “phê” không sai đâu bạn nhé.

Địa điểm ăn uống Sài Gòn thế giới ẩm thực thuộc về bạn

I. Ẩm thực Sài Gòn ăn là mê ngayẨm thực Sài Gòn quyến rũ bước chân bạn. Nói đến ẩm thực Sài Gòn, chúng ta không thể không nhắc đến sự pha trộn hương vị từ khắp các vùng miền cả nước và cả những vùng đất xa xôi vượt ngoài biên giới lãnh thổ quốc gia. Đến với Sài Gòn, chúng ta có thể du lịch qua khắp các vùng miền, từ vùng đất Trung Bộ với mì Quảng, bánh bèo, bánh nậm; một vùng đất Bắc Bộ với phở Hà Nội, bún đậu mắm tôm, bánh đa cua; một vùng đất Tây Nam Bộ với bún nước lèo, hủ tiếu Nam Vang, bánh xèo miền Tây và một Sài Gòn với những món ốc biển cực ngon khiến tất cả cư dân đều chao đảo với ẩm thực phong phú.

Không chỉ có người Việt bị quyến rũ với địa điểm ăn uống Sài Gòn mà du khách quốc tế cũng không khỏi đắm say với nền ẩm thực nơi này. Không chỉ hấp thụ ẩm thực vùng miền những địa điểm ăn uống Sài Gòn còn hấp thụ tinh hoa văn hoa ẩm thực Thế giới từ Tây sang Đông khiến bất kì du khách nào cũng say mê khám phá.

II. Địa điểm ăn uống Sài Gòn không bao giờ khám phá hết


Thế giới ẩm thực thực sự có quá khó tìm ? Địa điểm ăn uống Sài Gòn có quá nhiều để bạn có thể lựa chọn và chia sẻ cùng bạn bè ngày cuối tuần. Bạn có thể lê la quán cóc ngồi nướng ốc, xuýt xoa với nồi lẩu mắm những ngày mưa ẩm ướt. Bạn cũng có thể đến một địa điểm ăn uống Sài Gòn sang trọng nào đó gọi vài món cung đình và thưởng thức cái thú ăn uống hoàng gia. Và, bạn cũng có thể tấp vào một cửa hàng thức ăn nhanh gọi chút gà rán, khoai tây, ly nước ngọt mát lạnh và ngồi đến sáng để ngắm cảnh đêm thành phố.

Nhưng có một địa điểm ăn uống Sài Gòn nào có thể giúp bạn thỏa sức với món Âu, hài lòng với món Á và tận hưởng cả món Việt Nam? Thật không dễ dàng để tìm được một địa điểm như thế! Điều này gần như là bất khả thi vì mỗi nền ẩm thực đều có sự tinh tế riêng cho những món ăn của mình. Nhưng, mọi thứ lại hóa đơn giản khi SC VivoCity có mặt, bạn không chỉ đáp ứng dạ dày của mình mà còn được dịp đi du lịch qua nhiều vùng đất khác nhau trên thế giới chỉ với vài bước chân. Hãy đến với SC VivoCity và bạn sẽ thấy thế giới ẩm thực tuyệt vời hoàn toàn thuộc về bạn.

III. SC VivoCity địa điểm ăn uống Sài Gòn tuyệt hảo


Mọi người thường đến trung tâm thương mại chỉ để mua sắm là chủ yếu nhưng SC VivoCity còn đưa đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Nơi đây không chỉ muốn bạn thỏa mãn thị giác với hàng loạt sản phẩm thời trang, hàng tiêu dùng, mĩ phẩm cao cấp mà còn muốn bạn phải hoàn toàn bị chinh phục về phần vị giác với những cửa hàng ẩm thực đa dạng từ mọi nơi trên thế giới. Một địa điểm ăn uống Sài Gòn như SC VivoCity hội tụ cả thế giới ẩm thực vào lòng bàn tay bạn. Bạn không cần phải lặn lội vòng qua chỗ này ăn món Việt lại chạy mấy vòng để ăn chút món Thái và lại lượn chút nữa đến một cửa hàng thức ăn nhanh để có không gian tán gẫu cùng bạn bè.

SC VivoCity giúp bạn không còn lo sợ chuyện kẹt đường, tiêu tốn nhiên liệu, kiệt sức vì thời gian di chuyển. Bởi vì nơi đây hội tụ đủ cả ẩm thực trời Tây, đất Đông kề sát nhau. Bạn chỉ cần tốn tí thời gian di chuyển giữa hai cửa hàng ẩm thực để kịp tiêu hóa thức ăn trước khi chuẩn bị đến với món tiếp theo. Những cửa hiệu ẩm thực Hàn, Trung, Hong Kong , Thái, Singapore và cả Việt Nam sẵn sàng cho sự lựa chọn của bạn.

Sau khi ăn no say, bạn có thể thưởng thức những thức uống tuyệt vời tại Starbucks, Hot & Cold, MOF, Phúc Long hay chút thi vị với thơ văn tại cà phê sách Phương Nam. Còn nếu bạn thích thức uống gì đó cay cay, nồng nồng có chút men cho ngày đông se lạnh thì có thể làm vài cốc cocktail hoặc rượu nhẹ tại quầy bar của beer club Vuvuzela để thay đổi hương vị.

IV. SC VivoCity – “thành phố” nhỏ của những niềm vui lớn


Bạn đã lấp đầy dấu vết của mình những địa điểm ăn uống Sài Gòn chưa nào? Điều đó xem ra có vẻ quá khó khăn vì mỗi ngày Sài Gòn lại có thêm một địa điểm ăn uống hấp dẫn khác xuất hiện. Tại sao bạn không thử lấp đầy dấu chân của mình tại các quầy ẩm thực của SC VivoCity nhỉ? Chắc chắn, nó cũng thú vị không kém việc bạn chu du trên mảnh đất ẩm thực Sài Gòn bởi SC VivoCity là một “thành phố mini” cơ mà!

Tag : dia diem an uong

Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2016/01/ia-iem-uong-sai-gon-gioi-am-thuc-thuoc.html