Thứ Hai, 1 tháng 2, 2016

Giải mã bí ẩn rạp chiếu phim IMAX

Một công nghệ chiếu phim đình đám sẽ xuất hiện ngay giữa Sài Gòn mang tên IMAX, bạn có háo hức muốn tận mắt trải nghiệm công nghệ xem phim hiện đại của Thế giới hiện đại như thế nào không? IMAX là gì mà thiên hạ kéo đi xem rần rần đến thế? Đã đến lúc, những thắc mắc về rạp chiếu phim IMAX của bạn được “giải mã” để bạn tin rằng IMAX hoàn toàn xứng đáng để móc hầu bao.

rap chieu phim imax


I. Rạp chiếu phim IMAX – bậc thầy trong công nghệ hình ảnh


Tại sao lại nói IMAX là bậc thầy của công nghệ hình ảnh? Khi bạn bước vào rạp chiếu phim IMAX, hình ảnh bắt đầu xuất hiện, âm thanh bắt đầu trỗi dậy và không gian bắt đầu im lặng, bạn sẽ biết thế nào là công nghệ hình ảnh tuyệt vời của IMAX. Một cảm giác siêu thực vô cùng thú vị sẽ chiếm lấy tâm trí bạn. Một cánh bướm bay qua trước mặt ư? Bạn giơ tay chụp thử? À, thì ra đó chỉ là hình ảnh trên màn chiếu.

Không thể tin được công nghệ có thể làm hình ảnh rõ nét như thế! Rạp chiếu phim IMAX sử dụng hệ thống máy chiếu đôi với độ sáng cao hơn 60% và độ tương phản cao hơn 30% so với chất lượng rạp thông thường. Không chỉ dừng lại ở đó, những máy chiếu được thiết kế với độ phân giải cao hơn 10 lần so với kiểu máy chiếu truyền thống giúp bạn dễ dàng “sống” và “cảm” với phim một cách trọn vẹn nhất.

II. Hình ảnh tuyệt, âm thanh chất với rap chieu phim imax


Nếu hình ảnh là điểm cộng lớn cho công nghệ IMAX thì vấn đề âm thanh đang nằm trong tầm lo lắng của bạn? Liệu chất lượng âm thanh có ngang tầm với chất lượng hình ảnh tuyệt vời thế không? Hãy hoàn toàn yên tâm với hệ thống âm thanh 6 kênh kết hợp cùng việc truyền tải âm thanh bằng laser giúp bạn chìm ngập âm thanh trong rạp chiếu phim IMAX. Những điều này lại được cộng hưởng với không gian thiết kế đặc thù của rạp chiếu phim IMAX giúp bạn có những giây phút tận hưởng phim hoàn hảo.

III. Chưa bao giờ chúng ta thích lừa dối như thế với 3D IMAX


Có những sự lừa dối mà sau khi biết sự thật, bạn mất đi sự tin tưởng? Nhưng, cũng có những sự lừa dối sau khi phát hiện, bạn chỉ ồ lên kinh ngạc và muốn bị lừa dối tiếp tục lần nữa? Có tin được không? Hoàn toàn là sự thật khi bạn dành một vị trí trong rạp chiếu phim IMAX với một suất 3D.

Nếu là tín đồ điện ảnh, chắc chắn đã không dưới một lần bạn thưởng thức những siêu phẩm thế giới bằng công nghệ 3D với rạp chiếu truyền thống. 3D IMAX thực sự sẽ khiến bạn từ bỏ ngay 3D truyền thống! 3D Imax là một sự kì diệu trong công nghệ phim ảnh.

Bạn sẽ sống trong từng khung cảnh của phim, bước qua từng cung bậc cảm xúc, thòm thèm trước những món ăn bày biện trên đĩa, cảm thấy lạnh sống lưng và tim đập thình thịch trước những bóng trắng lướt qua trước mặt. Và, bạn có thể quên mất cảm giác mình đang xem phim trong rạp cơ đấy.

Nếu như 3D truyền thống có thể gây ra hiện tượng hình ảnh nhòe, chồng lấp hay mờ nhạt thì IMAX sẽ khắc phục “gọn gàng” những nhược điểm này. Hình ảnh tươi sáng, rõ nét và chân thực đến kinh ngạc. Ngay cả chiếc kính trong rạp chiếu phim IMAX cũng hoành tráng hơn hẳn rạp chiếu 3D truyền thống giúp bạn theo dõi thoải mái những thước phim sống động như cuộc sống.

IV. Giá vé bất ngờ cùng IMAX


Giá cả hàng hóa luôn là câu hỏi làm đau đầu những người tiêu dùng nhạy cảm với giá. Với công nghệ hiện đại bậc nhất Thế giới, giá vé chắc chắn không hề dễ thở cho những kẻ nghiệm xem phim chiếu rạp. 100.000 đồng cho giá vé phim 2D tại rạp chiếu phim IMAX bạn nghĩ sao?

Đây là một mức giá quá dễ chịu cho những tín đồ yêu điện ảnh để cân nhắc là một chuyến hành trình đến quận 7 ghé SC VivoCity và leo lên tầng 5 để thưởng thức công nghệ làm phim đỉnh cao của Thế giới. Giá vé 3D tại rạp chiếu phim IMAX có phần nhỉnh hơn với mức giá cao nhất là 250.000 đồng. Tuy nhiên, để đổi lại, bạn sẽ có đại tiệc hình ảnh – âm thanh đáng để trải nghiệm.

Mức giá được nhiều người đánh giá khá gần với các rạp trong khu vực nhưng thay vì phải bay sang Thái Lan hay Singapore, bạn sẽ có ngay một trải nghiệm tuyệt vời không hề thua kém ngay tại Việt Nam. Tại sao lại còn chần chừ chứ?

Rạp chiếu phim IMAX mang đến cho người yêu điện ảnh trong nước đến gần hơn với công nghệ điện ảnh Thế giới. Những bí ẩn về rạp chiếu này cuối cùng đã có những giải mã thích đáng. Bạn có cảm thấy xứng đáng khi mở hầu bao và dành một suất vé tại IMAX của SC VivoCity tối cuối tuần không? Hàng loạt bom tấn mới đang chuẩn bị ra mắt? Hãy sẵn sàng cùng IMAX chinh phục những chân trời mới của xúc cảm điện ảnh.

Topic : Giải mã bí ẩn rạp chiếu phim IMAX
Tag : rap chieu phim
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2016/01/giai-ma-bi-rap-chieu-phim-imax.html