Thứ Hai, 7 tháng 12, 2015

Xôn xao video nhân viên đa cấp "chém gió" kiếm 1 triệu USD/tháng

Một đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội, được cho là ghi lại cảnh những nhân viên đa cấp "chém gió" về mục tiêu cần đạt được trong năm tới. Trong đó có một nam thanh niên, đã đặt ra mục tiêu thu nhập tháng 12/2016 là 1 triệu USD.

Theo nội dung đoạn video, một nam thanh niên xuất hiện và "thuyết trình": "Xin chào mọi người, tôi tên là Nguyễn Trần Quốc Hoàn, mục tiêu của tôi là vào tháng 12/2016 tôi sẽ có 1 triệu đô la đầu tiên từ 3 nguồn thu nhập: chứng khoán, bất động sản và marketing online. Tôi xứng đáng đạt được điều đó vì tôi hành động bất chấp tất cả, bất chấp sự khó khăn".

Tiếp đến, một cô gái giới thiệu hiện đang là sinh viên năm thứ nhất đã hô to mục tiêu của mình: "Năm 2016, tôi sẽ đạt được mục tiêu là 1.000 USD/tháng... Tôi tin là mình sẽ làm được. Tôi tin vào sự ủng hộ của mọi người. Vì tôi hành động bất chấp khó khăn".

Ngoài ra còn một chàng trai khác tự đề ra mục tiêu của mình vào năm 2016 đạt mốc 100.000 đô la. Đặc biệt, phần cuối đoạn video, một cô gái còn đề ra mục tiêu vào năm 2016 sẽ trở thành tỷ phú đô la. "Tôi xin cam kết với cuộc đời và mong mọi người hãy làm chứng cho tôi, đó là trong năm 2016, tôi sẽ đi du học nước ngoài tại Canada và trở thành tỷ phú đô la vào năm 2016. Xin mọi người hãy ủng hộ tôi và cổ vũ tôi".

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng, đã thu hút nhiều sự quan tâm chú ý của các thành viên. Nhiều người cho rằng đây là cảnh của những nhân viên đa cấp "chém gió". Tuy nhiên, một số thành viên lại cho rằng đây là phần tuyên bố mục tiêu của các chương trình dạy làm giàu truyền động lực.

Thực hư vụ việc sẽ được chúng tôi cập nhập.

H.Yen (Tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/xon-xao-video-nhan-vien-cap-chem-gio.html