Thứ Năm, 17 tháng 12, 2015

Vụ 3 mẹ con chết thường ở Long An: Mẹ sát hại 2 con rồi tự tử

Liên quan đến vụ 3 mẹ con chết tại nhà riêng ở Long An, cơ quan chức năng đã có kết luận chính thức về vụ việc.

Theo tin tức trên báo Người Lao Động, chiều ngày 17/12, Đại tá Phạm Hữu Châu, Phó giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết đã có kết luận vụ 3 mẹ con chết tại ấp Thạnh Trung, xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cầu Giuộc. 

Cơ quan chức năng xác định, chị Đỗ Thị Ái Nguyên (SN 1985) đã sát hại hai con là cháu Nguyễn Thị Như H. (SN 2005), Nguyễn Hoàng K. (SN 2000) rồi tự sát.

"Vụ 3 mẹ con chết tại nhà riêng ở ấp Thạnh Trung, xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc là do người mẹ đã giết chết hai con rồi tự sát", báo Người Lao Động dẫn lời đại tá Châu.

Hình ảnh Vụ 3 mẹ con chết thường ở Long An: Mẹ sát hại 2 con rồi tự tử số 1

Vụ 3 mẹ con chết thường ở Long An: Mẹ sát hại 2 con rồi tự tử. Ảnh Người Lao Động

Báo Tuổi Trẻ cũng dẫn lời đại tá Châu cho biết, nguyên nhân vụ việc do chị Nguyên buồn chán gia đình nên đã có ý định tử tử.

“Chúng tôi điều tra và xác định nạn nhân buồn chán cuộc sống, bị rối loạn tâm thần nên dùng dao giết chết 2 con, sau đó tự sát” , báo Dân Việt dẫn lời ông Châu.

Ngày 3/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện đã ra quyết định đình chỉ điều tra vụ án.

Như tin tức đã đưa, vào ngày 19/11, người thân đã phát hiện chị Đỗ Thị Ái Nguyên nằm chết ở phía cửa sau nhà riêng tại ấp Thạnh Trung, xã Phước Vĩnh Đông, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Tại phòng ngủ, hai con của chị Nguyên là cháu Nguyễn Thị Như H. (SN 2005), Nguyễn Hoàng K. (SN 2000) cũng đã tử vong.

Trên người 3 nạn nhân đều có vết cắt ở cổ, chị Nguyên còn có nhiều vết đâm ở bụng.

H.Yen (Tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/vu-3-me-con-chet-thuong-o-long-me-sat.html