Thứ Hai, 7 tháng 12, 2015

Video: 2 người đàn ông bị tẩm xăng, thiêu sống trên đường cao tốc Mỹ

Đoạn video được ghi lại bằng di động cho thấy cảnh 2 người đàn ông bị lửa thiêu, tiếng la hét và đau đớn quằn quại. Giờ đây, video này sẽ được dugnf làm bằng chứng trong một vụ cố ý giết người tại Maryland, Mỹ.

CNN đưa tin cảnh sát Hạt Baltimore đã bắt giữ Christopher Harrison, 28 tuổi vì bị tình nghi châm lửa thiêu sống 2 người đàn ông trên đường cao tốc tại cộng đồng White Marsh hôm 4/12.

Các nhà chức trách cho biết 4 người đồng nghiệp đi cùng nhau trên 2 chiếc ô tô đã đi bộ tới một trạm xăng sau khi một chiếc xe bị hết xăng. Khi họ trở lại thì thấy cuộc cãi vã và cuộc chiến nổi ra ngay sau đó.

Vụ việc được David Widener ghi lại. Ban đầu, anh này chỉ nghĩ đơn giản là ghi lại cuộc cãi vã của những người kia. Nhưng cảnh quay lại cho thấy nhiều hơn.

Các nhà điều tra cho biết Harrison đã đổ xăng lên người 2 đồng nghiệp trước khi châm lửa thiêu sống họ.

Trong video, lửa bùng cháy buộc 1 nạn nhân phải chạy lên trên đê. Nạn nhân còn lại lao ra đường cầu cứu. Cuối cùng, anh cũng dập tắt lửa bằng cách lăn trên đường bê tông. Quần áo của anh này đã bị thiêu trụi.

Cảnh sát nói với phóng viên CNN rằng 2 nạn nhân (giấu tên) đã được đưa tới điều trị tại khoa bỏng của một bệnh viện. Một người bị bỏng tới hơn 90% cơ thể, người còn lại bị bỏng hơn 50%. Cả 2 đều trong tình trạng nguy kịch.

Hạ sĩ Shawn Vinson đến từ cảnh sát hạt Baltimore cho biết video là một phần của cuộc điều tra và "được hy vọng sẽ hỗ trợ truy tố vụ việc này".

Harrison đã bị bắt giữ mà không được tại ngoại cũng sẽ phải đối mặt với tội hành hung.

Bảo Linh (theo CNN)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/video-2-nguoi-ong-bi-tam-xang-thieu.html