Thứ Ba, 22 tháng 12, 2015

Trao nhầm vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015: Cộng đồng mạng sốc và hoài nghi

Sốc và hoài nghi là phản ứng của cộng đồng mạng khi chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn vũ 2015 bị trao nhầm. Đã xuất hiện những phản ứng trái chiều từ người dân Colombia và Philippines.

Video: VTV

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về người đẹp Philippines, song điều khiến nhiều người nhớ nhất lại là sự cố nhầm lẫn hy hữu và khó hiểu ở những khoảnh khắc cuối cùng.

Sự cố vừa xảy ra trên sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015, diễn ra tại Las Vegas (Mỹ), là một trong những sự cố tồi tệ nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc. Nam diễn viên hài kịch Steve Harvey, trong vai trò người dẫn chương trình, đã khiến khán giả ngơ ngác, không hiểu chuyện gì đang xảy ra. 

Ngay sau đó MC này và tổ chức Miss Universe đã gửi lời xin lỗi hoa hậu Colombia và Philippines cùng gia đình, người hâm mộ của họ thông qua fanpage chính thức. 

Trên mạng xã hội cũng như các diễn đàn sắc đẹp, dư luận đang bàn tán xôn xao về sự cố hy hữu này. Hầu hết ý kiến chỉ trích Steve Harvey, tiếc nuối cho hoa hậu Colombia và đồng cảm với người đẹp Philippines. 

Một khán giả bình luận trên Twitter "Pia Wurtzbach rất bình tĩnh khi được gọi tên vì cô ấy biết có một người đang lúng túng trên sân khấu". Thành viên mạng có tên Stanley chia sẻ: "Lạy Chúa, thật tội nghiệp cho hoa hậu Colombia. Tôi muốn ôm cô ấy một cái". Bạn Kraivich Kan nhận xét: "Một tổ chức tồi tệ, thiếu chuyên nghiệp thì mới để xảy ra tình trạng như thế này"

Bạn Lewey Lu đồng cảm: "Thật tội nghiệp cho Pia. Đây không phải của cô ấy, cũng không phải lỗi của hoa hậu Colombia. Mọi người làm ơn đừng chỉ trích"

Dù nam diễn viên Steve Harvey nhận toàn bộ phần lỗi về mình và đưa ra tấm thiệp ghi kết quả làm bằng chứng, cư dân mạng vẫn không khỏi đồn đoán, hoài nghi về một sự dàn xếp nào đó ở phía sau hậu trường. 

Đức Hòa (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/trao-nham-vuong-mien-hoa-hau-hoan-vu.html