Thứ Sáu, 11 tháng 12, 2015

Thêm một nữ sinh bị lừa bán sang Trung Quốc gọi điện về cầu cứu

Trên địa bàn tỉnh Quảng Bình vừa xác nhận thêm một trường hợp, nữ sinh bị lừa bán sang Trung Quốc gọi điện về gia đình cầu cứu.

Tin tức trên báo Pháp luật TP HCM, nạn nhân là nữ sinh H.T.T.D (SN 1994., phường Đồng Phú, Tp Đồng Hới, Quảng Bình).

Theo gia đình nữ sinh, trước thời điểm mất tích, nữ sinh D. đang học tiếng Đài Loan ở Hà Nội để đi xuất khẩu lao động. 

Khi chuẩn bị bay sang Đài Loan làm việc, D. có thông báo cho gia đình việc đi chơi biên giới với bạn bè trong lớp. Tuy nhiên, đến giữa tháng 10/2015, D. gọi điện về gia đình cầu cứu, cho biết đã bị lừa bán sang Trung Quốc.

Theo D., người lừa bán nữ sinh sang Trung Quốc chính là người bạn trai trong lớp tên Tùng Doza. D. cũng đã lại, đã từng bị giam trong một căn nhà cao tầng ở nơi hẻo lánh, được canh gác cẩn thận. Lợi dụng sơ hở, D. đã nhảy từ tầng 2 của tòa nhà xuống, chạy 4km đường rừng để đến đồn công an cầu cứu, và gọi điện thoại về nhà.

Ngay sau khi nhận được tin con, gia đình nữ sinh D. đã trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng.

Trước đó, báo Tiền Phong và Sài Gòn Tiếp Thị đã đăng tải về trường hợp của nữ sinh H.T.Q.Tr (SN 1993, quê xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới, Quảng Bình) mất tích bí ẩn gần một năm nay, bỗng nhắn tin về gia đình cầu cứu.

Cụ thể, cách đây 1 năm, nữ sinh Tr. đã ra Hà Nội chơi với một nam thanh niên quen qua mạng tên Ngô Văn Viện (quê Hải Dương). Sau đó nữ sinh Tr. không trở về. Khi con gái mất tích, gia đình nữ sinh đã trình báo công an, nhưng đến nay vẫn chưa có tung tích.

Mới đây, nữ sinh Tr. đã nhắn tin về gia đình cầu cứu. Theo nội dung tin nhắn, hiện nữ sinh Tr. đang sinh sống trong một gia đình ở Trung Quốc. Trước đó, khi ra Hà Nội chơi với bạn trai, nữ sinh đã bị Viện và 2 người đàn ông khác áp tải lên biên giới bán sang Trung Quốc.

Xem thêm video:

H.Yen (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/them-mot-nu-sinh-bi-lua-ban-sang-trung.html