Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015

Sập công trình tại Hà Tĩnh, nhiều người mắc kẹt

Vào thời điểm công nhân đang đổ mái bê tông thì bất ngờ toàn bộ giàn giáo tại một công trình cây xăng ở xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh đổ sập xuống khiến người mắc kẹt trong đó.

Hình ảnh Sập công trình tại Hà Tĩnh, nhiều người mắc kẹt số 1

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh Dân trí

Thông tin từ Dân trí, VnExpress cho biết, vào khoảng 14h chiều ngày 9/12, tại một công trình cây xăng ở xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, bất ngờ sập xuống khiến nhiều người bị mắc kẹt.

Vụ tai nạn xảy ra vào thời điểm công nhân đang đổ mái bê tông thì bất ngờ toàn bộ giàn giáo đổ sập xuống, lúc này có hơn chục công nhân đang làm việc bị mắc kẹt trong đó.

Thông tin từ báo Dân trí cho biết, hiện có 12 công nhân được đưa ra khỏi hiện trường và đưa thẳng tới BVĐK Cầu Treo cấp cứu.

Trả lời trên VnExpress, Bà Hà Thị Minh Tuyết, Phó giám đốc bệnh viên đa khoa Quốc tế cửa khẩu Cầu Treo cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận 5 nạn nhân, hai người đã tử vong sau khi nhập viện, một người được chuyển lên tuyến trên. Các nạn nhân khác được chăm sóc y tế tại khoa ngoại.

Hiện, các lực lượng cứu hộ gồm Bộ đội biên phòng, Công an huyện Hương Sơn đang nỗ lực giải cứu những người còn mắc kẹt dưới đống bê tông.

Được biết, công trình xây dựng cây xăng ở xã Sơn Kim 1 do một doanh nghiệp đóng trên địa bàn TP Vinh, Nghệ An thi công, với tổng mức đầu tư 7 tỷ đồng, được khởi công từ tháng 11.

Tiếp tục cập nhật!

K. Duy (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/sap-cong-trinh-tai-ha-tinh-nhieu-nguoi.html