Chủ Nhật, 20 tháng 12, 2015

Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường ngoài đồng

Người dân đi làm đồng hốt hoảng phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế nằm úp mặt xuống đất, với nhiều vết máu loang lổ trên đầu.

Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) trao đổi với PV, vào hồi 7h sáng nay (20/12), một người dân đi làm đồng hốt hoảng phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế nằm úp mặt xuống đất, với nhiều vết máu loang lổ trên đầu, tại cầu Bán Đồng Đập, xóm Hải Thượng, xã Sơn Trung (Hương Sơn).

Danh tính nạn nhân được xác nhân là ông Nguyễn Đình T. (SN 1958), trú xóm Hải Thượng.

Hình ảnh Phát hiện người đàn ông tử vong bất thường ngoài đồng số 1

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh Ngân Hà.

Theo báo Ngày Nay, gia đình nạn nhân cho biết: khoảng 8h tối qua (19/12), nạn nhân có một cuộc điện thoại gọi đến, không rõ của ai.

Sau khi ông T. nghe xong thì có một người đàn ông đi chiếc xe máy đỏ đến đón tại ngõ. Suốt đêm đó, nạn nhân không về nhà ngủ. Sáng nay thì gia đình nhận được hung tin.

Theo tìm hiểu từ gia đình ông Nguyễn Đình T. được biết, trước đó nạn nhân có bán một con bò và đang bị khách mua nợ 2 triệu đồng, khi kiểm tra thi thể số tiền ông T. bán bò và điện thoại bị mất.

Hiện, cơ quan điều tra Công an huyện Hương Sơn và Công an tỉnh Hà Tĩnh đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn tới cái chết bất thường trên.

Thu Trang (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/phat-hien-nguoi-ong-tu-vong-bat-thuong.html