Thứ Bảy, 26 tháng 12, 2015

Phẫn nộ cảnh mẹ kế đánh con chồng tàn bạo

Tiếng khóc thét của đưa trẻ trong clip khi bị người phụ nữ đánh, đá ác hiểm, tàn bạo khiến không ai cầm được nước mắt. Càng phẫn nộ hơn khi người đánh là mẹ ghẻ, còn đứa bé là con riêng của chồng.

Liveleak vừa đăng tải một video clip khiến bất cứ một bà mẹ nào trên thế giới cũng phải sốc và dấy lên sự thương cảm cho đứa trẻ tội nghiệp.

Những hình ảnh trong clip cho thấy, người phụ nữ trong clip đã lột quần của 2 đứa nhỏ rồi liên tục dùng roi lớn đánh mạnh vào chân.

Tiếng đứa trẻ không ngừng kêu khóc. Không một phút xót thương mà dừng lại, người phụ nữ còn  dùng những hình phạt nặng nề như giật tóc, nhấc bổng đứa trẻ lên rồi quăng xuống đất.

Hình ảnh Phẫn nộ cảnh mẹ kế đánh con chồng tàn bạo số 1
 
Hình ảnh Phẫn nộ cảnh mẹ kế đánh con chồng tàn bạo số 2

Đứa trẻ tội nghiệp bị mẹ kế lột truồng và đánh đập tàn bạo. Ảnh cắt từ clip

Trí thức trẻ dẫn nguồn tin từ truyền thông quốc tế cho hay, sự việc gây phẫn nộ nêu trên xảy ra tại thành phố Kayseri, Thổ Nhĩ Kỳ. Và người phụ nữ trong clip là mẹ kế của 2 đứa nhỏ đáng thương. Một đứa 7 tuổi và một đứa 5 tuổi.

Camera giám sát trong ngôi nhà đã cho thấy, người mẹ ghẻ độc ác đã bạo hành những đứa trẻ trong một thời gian dài, với mức độ ngày một dã man.

Cũng theo Trí thức trẻ, người cha sau khi thấy những dấu hiệu bất ổn của 2 đứa con, đã phát hiện ra sự thật kinh hoàng và lập tức báo cảnh sát.

Tại phiên tòa ngày 16/12, người mẹ kế đã phải nhận hình phạt 46 năm tù về tội tra tấn, ngược đãi trẻ em, dù bà ta đã cố biện hộ rằng hành vi nóng giận của mình là do 2 đứa trẻ không chịu nghe lời và thường xuyên tè dầm.

Nam Nam (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/phan-no-canh-me-ke-anh-con-chong-tan-bao.html