Thứ Tư, 30 tháng 12, 2015

Phá một nhóm bán dâm qua Zalo giá 3 triệu

Hằng khai nhận, đã tự chụp ảnh nhạy cảm rồi đăng trên Zalo, Viber…. để tìm và lôi kéo khách. Khi có khách, cô điều gái bán dâm đến tiếp với giá 500.000 đồng đến 3 triệu đồng. 

Theo Pháp luật TP HCM, Zing.vn đưa tin, Công an phường Trung Hòa (Cầu Giấy,  Hà Nội) vừa phá nhóm bán dâm qua Zalo do Ngô Thúy Hằng (27 tuổi, ở huyện Nghĩa Hưng, Nam Định) cầm đầu.

Theo đó, thời gian qua, đơn vị này đã phát hiện tình trạng gái bán dâm sử dụng Zalo, Viber... để câu kéo khách mua dâm. Công an xác định, Hằng cầm đầu một đường dây trên địa bàn. Đêm 22/12, công an phường kiểm tra một nhà nghỉ, bắt quả tang hai cặp đang mua bán dâm.

Hình ảnh Phá một nhóm bán dâm qua Zalo giá 3 triệu số 1

Ngô Thúy Hằng tại công an. Ảnh: Pháp luật và Xã hội

Tại cơ quan công an, Hằng khai nhận đã thiết lập cho mình một đường dây bán dâm cao cấp tại các nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn TP Hà Nội. Mọi liên lạc giữa tú bà và gái bán dâm chỉ thông qua điện thoại di động.

Má mì "hotgirl" khai, nhiều năm trước từng làm gái dịch vụ ở quán karaoke nên biết nhiều đồng nghiệp nữ có nhu cầu đi khách, kiếm thêm thu nhập. Từ đó cô nảy ý đồ lập đường dây, tuyển nhân viên.

Để hút khách, Hằng tự chụp ảnh nhạy cảm rồi trên Zalo, Viber…. Khi có khách, Hằng điều gái bán dâm đến tiếp. Dù “treo đầu dê bán thịt chó” nhưng hầu hết khách không phàn nàn vì Hằng lựa các cô gái xinh, bốc lửa. Các cô gái bán dâm sẽ phải chia một nửa số tiền (500.000 đồng đến 3 triệu đồng) qua tài khoản ngân hàng cho Hằng.

H.Minh (tổng hợp)

 

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/pha-mot-nhom-ban-dam-qua-zalo-gia-3.html