Chủ Nhật, 27 tháng 12, 2015

Đòi nợ 300 nghìn đồng, bị đối tượng cầm dao đâm chết

Chỉ vì đi đòi nợ 300 nghìn đồng mà nạn nhân đã bị đối tượng Lập cầm dao giết chết. Sự việc xảy ra tại huyện Vĩnh Hưng, Long An.

Tin tức trên báo Người Lao Động cho hay, sáng 27-12, Đại tá Nguyễn Văn Hoằng - Trưởng Công an huyện Vĩnh Hưng - Long An, cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra huyện này đã ra lệnh bắt khẩn cấp, tạm giữ hình sự Lê Thanh Lập (SN 1969; ngụ ấp Kinh Mới, Xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Hưng) về hành vi giết người. Đối tượng này được bàn giao cho Công an tỉnh thụ lý theo thẩm quyền.

Hình ảnh Đòi nợ 300 nghìn đồng, bị đối tượng cầm dao đâm chết số 1

Hiện trường nơi diễn ra vụ việc. Ảnh: Báo Công lý

Báo Công Lý cũng đưa tin từ nguồn Công an huyện Vĩnh Hưng cho hay, Lập là đối tượng gây ra cái chết cho ông Tống Văn Sơn (sinh năm 1957) và làm bị thương hai ông Nguyễn Văn Lộc (sinh năm 1968) và ông Tống Văn Hòa (sinh năm 1970, em ruột ông Sơn).

Trước đó, vào tối 25/12, các ông Sơn, Hòa có ngồi chơi cờ tướng tại nhà ông Nguyễn Văn Lộc (sinh năm 1968, ở ấp Kinh Mới, xã Vĩnh Thuận, Long An). Đúng lúc này, Lập đi ngang qua và ghé vào chơi. Do Lập còn thiếu nợ mình 300.000 đồng nên ông Sơn đã đòi Lập trả tiền để mua thức ăn cho vịt.

Thấy bị đòi tiền, Lập bực tức dẫn đến hai bên xảy ra tranh cãi. Lập đã chạy xuống dưới bếp nhà ông Lộc, lấy một con dao rồi đâm trúng ngực ông Sơn. Khi ông Hòa, ông Lộc chạy vào can ngăn cũng bị Lập đâm nhiều nhát.

Theo Zing.vn, ông Sơn đã chết trên đường đi cấp cứu, ông Lộc và ông Hòa được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch và hiện vẫn còn hôn mê.

Nam Nam (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/oi-no-300-nghin-ong-bi-oi-tuong-cam-dao.html