Thứ Năm, 24 tháng 12, 2015

Ngư dân miền Tây bắt được cá lạ nghi cá Sủ vàng, trả 200 triệu chưa bán

Ngư dân miền Tây bắt được một con cá lạ, có màu vàng ánh giống cá sủ vàng. Đặc biệt, có thương lái đã trả giá 200 triệu đồng nhưng chủ nhân của con cá lạ này chưa bán.

Theo tin tức trên báo Thanh Niên, vào khoảng 13h ngày 20/12, ông Nguyễn Thọ Trường (ngụ số nhà 644B2, ấp Hòa Chánh, xã Sơn Hòa, H.Châu Thành, Bến Tre), trong lúc giăng lưới trên sông Hàm Luông (đoạn qua địa bàn ấp Thuận Điền, xã An Hiệp, H.Châu Thành) đã bắt được một con cá lạ.

Hình ảnh Ngư dân miền Tây bắt được cá lạ nghi cá Sủ vàng, trả 200 triệu chưa bán số 1

Ngư dân miền Tây bắt được cá lạ nghi cá Sủ vàng, trả 200 triệu chưa bán. Ảnh báo Thanh Niên

Con cá này nặng 2,4kg, dài 0,7m, có màu vàng óng ánh. Nghi ngờ là cá Sủ vàng quý hiếm, ông Trường đã mang cấp đông cá và muốn cơ quan chức năng xác định giúp đây là loại cá gì.

Cũng theo nguồn tin này, sau khi đưa hình ảnh con cá lạ nghi cá sủ vàng lên mạng, có người đã nhắn tin trả giá 200 triệu đồng.

Mới đây, vào ngày 22/12, anh Trần Văn Trung (32 tuổi, ngụ phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ), trong lúc đánh cá trên sông Hậu, đã bắt được một con cá giống hệt cá Sủ vàng.

Hình ảnh Ngư dân miền Tây bắt được cá lạ nghi cá Sủ vàng, trả 200 triệu chưa bán số 2

Cá Sủ vàng bắt được trên sông Hậu. Ảnh báo Dân Trí

Theo báo Dân Trí, con cá này nặng 4kg, dài 80cm. Con cá có màu nâu vàng óng ánh, vây đỏ, bụng trắng, được người dân nhận xét là giống hệt cá sủ vàng.

H.Yen (Tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/ngu-dan-mien-tay-bat-uoc-ca-la-nghi-ca.html