Thứ Bảy, 19 tháng 12, 2015

Nghi án nam thanh niên mang xăng về nhà tự thiêu cùng bạn gái

Nghe tiếng nổ lớn cùng khói và mùi xăng nồng nặc bốc ra từ căn phòng trọ ở tầng 4, chủ nhà chạy lên phá cửa. Thấy đôi trai gái cháy như đuốc trong phòng, mọi người dùng bình chữa cháy mini để khống chế ngọn lửa rồi đưa hai người đi cấp cứu.

Theo thông tin trên Vnexpress, Tiền phong, vụ việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 19/12 tại một phòng trọ tại hẻm 616, đường Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3, TPHCM. 

Hình ảnh Nghi án nam thanh niên mang xăng về nhà tự thiêu cùng bạn gái số 1

Căn phòng trọ bị cháy đen sau vụ việc. Ảnh: Tiền phong

Trên Tiền Phong dẫn lời nhân chứng cho hay, vào khoảng thời gian trên, một nam thanh niên khoảng 25 tuổi cầm can xăng loại 1 lít từ ngoài đường chạy thẳng vào nhà trọ đang thuê. Ít phút sau mọi người nghe tiếng nổ lớn, khói và mùi xăng nồng nặc bốc ra từ căn phòng. 

Phát hiện vụ việc, chủ nhà đã lên phòng nhưng căn phòng bị khóa trong, ông phải dùng búa để phá cửa. Thấy đôi trai gái cháy như đuốc trong phòng, mọi người dùng bình chữa cháy mini xịt vào hai người rồi đưa đi cấp cứu. Cô gái bỏng khắp người còn nam thanh niên chỉ bị nhẹ.

Trao đổi trên Vnexpress, chủ nhà trọ - nơi xảy ra vụ việc cho hay, khi thấy nam thanh niên cầm can xăng chạy lên phòng ông đã nghi có chuyện bất thường.

"Thấy thằng đó xách bình một lít chạy thật nhanh lên phòng, tôi hỏi 'mua xăng làm gì' nhưng nó không nói. Tôi nghi có chuyện chẳng lành nhưng chưa kịp lên thì xảy ra chuyện rồi", Vnexpress dẫn lời chủ nhà trọ. 

Theo thông tin trên Vnexpress, đôi nam nữ này vừa thuê trọ một phòng ở tầng 4 được vài ngày, chưa đăng ký tạm trú.

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

H.Minh (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/nghi-nam-thanh-nien-mang-xang-ve-nha-tu.html