Thứ Sáu, 11 tháng 12, 2015

Mua nhầm vé số, trúng giải độc đắc 33 tỷ đồng

Nhờ người bán hàng bán nhầm tấm vé số ngày mà ông định mua, Suart Powell đã trúng giải độc đắc 1 triệu bảng Anh (khoảng 33 tỉ đồng), 4 năm sau khi ông đã trúng gần 2 tỷ đồng.

Hình ảnh Mua nhầm vé số, trúng giải độc đắc 33 tỷ đồng số 1

Vợ chồng ông Stuart Powell. Ảnh: BBC.

Tài xế xe tải Stuart Powell, 50 tuổi đến từ Featherstone, Anh, đã trúng số độc đắc trị giá 1 triệu bảng Anh (khoảng 33 tỉ đồng).

Điều đặc biệt ở chỗ, đây là tấm vé mà người bán hàng ở cửa hàng tạp hóa đã đưa nhầm cho ông. Trước đó, Stuart Powell vẫn trách móc cô này suốt một tuần vì đã bán cho ông tấm vé của ngày 24/11 thay vì ngày 20/11 như ông yêu cầu.

Nhờ sự tráo đổi may mắn, Stuart phát hiện mình đã trúng giải độc đắc 1 triệu bảng Anh, mặc dù ông cho biết, chiến thắng này là xứng đáng vì ông đã mua vé số hàng ngày trong nhiều năm qua.

Hình ảnh Mua nhầm vé số, trúng giải độc đắc 33 tỷ đồng số 2
 

Được biết, ông sẽ dùng số tiền thưởng để mua nhà cho 3 cậu con trai (hiện đều đã ngoài 20 tuổi), mua tặng chiếc xe hơi Range Rover Evoque cho vợ và mua quà tặng họ hàng.

Mặc dù nhận được một số tiền lớn, Stuart vẫn sẽ tiếp tục làm công việc lái xe tải của mình, và thậm chí còn ăn mừng bằng cách xin ông chủ làm tăng ca.

4 năm trước, ông cũng trúng sổ xố và nhận được số tiền 55.464 bảng Anh (khoảng 1,8 tỉ đồng) và cũng giống lần trúng số này, ông đưa tiền và mua xe cho những người thân yêu trong gia đình mình.

Ông Powell nói, thần may mắn đã quay trở lại khi họ sưu tập các tấm vé số, và giấc mơ đã thành sự thực, đặc biệt khi ngày Giáng sinh đang cận kề. “Nghĩ đến việc tôi đã trúng số hai lần, không thể tin được, như một giấc mơ!”, ông nói.

Linh Mai (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/mua-nham-ve-so-trung-giai-oc-ac-33-ty.html