Thứ Tư, 2 tháng 12, 2015

MC Minh Hà: "Vẫn phải làm việc, vẫn phải sống tiếp"

Sau scandal tình cảm với bạn diễn Chí Nhân, MC Minh Hà chia sẻ trên instagram cá nhân: "Vẫn phải làm việc, vẫn phải sống tiếp".

MC Minh Hà là một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình cả nước với vai trò là một MC, diễn viên khả ái, duyên dáng và gặt hái nhiều thành công. Cái tên Minh Hà càng được nhiều người biết tới khi tham gia bộ phim truyền hình "Hôn nhân trong ngõ hẹp" cùng bạn diễn Chí Nhân.

Tuy nhiên mới đây, một đoạn clip ghi lại những cảnh tình tứ trên mức bạn bè của MC Minh Hà và diễn viên Chí Nhân được lan truyền và chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên cộng đồng mạng khiến nhiều người bất ngờ bởi Chí Nhân là người đã có gia đình và vợ anh mới sinh con được 6 tháng. 

Sau khi sự việc xảy ra, nếu những ai theo dõi chương trình cafe sáng mà Minh Hà thường dẫn thì tuyệt nhiên không thấy cô lên sóng như thường lệ.

Mới đây, trên instagram cá nhân của Minh Hà, cô đã chia sẻ một số hình ảnh mới sau scandal tình cảm. Người đẹp vẫn vô cùng xinh tươi trong những hình ảnh mới kèm theo những dòng chia sẻ đầy ẩn ý: "Life still goes on. The river still flows. Nothing can stop ( Tạm dịch: Cuộc sống vẫn phải tiếp diễn. Sông vẫn phải chảy. Chẳng gì thay đổi được".

Hình ảnh MC Minh Hà: Vẫn phải làm việc, vẫn phải sống tiếp số 1
MC Minh Hà chia sẻ trên instagram cá nhân. 
Hình ảnh MC Minh Hà: Vẫn phải làm việc, vẫn phải sống tiếp số 2

Trong một dòng trạng thái khác, Minh Hà viết: "Still have to work. Still have to live" (tạm dịch: Vẫn phải làm việc. Vẫn phải sống tiếp). Ảnh: instagram nhân vật

G.Trần (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/mc-minh-ha-van-phai-lam-viec-van-phai.html