Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015

Màn tỏ tình tại rạp chiếu phim sau 15 ngày quen biết của cặp đôi Nha Trang

Màn tỏ tình của Bình Dương (1993) với người bạn gái mới quen 15 ngày Thảo Na tại một rạp chiếu phim ở Nha Trang đang gây sốt cộng đồng mạng.

Đoạn video được Zing, Báo Đất Việt đăng tải lại sau khi xuất hiện trên mạng xã hội và nhận được 500.000 lượt xem, 18.000 like (thích), 6.000 chia sẻ.

Trả lời trên Zing, Bình Dương khiêm tốn cho biết, anh chọn cách thức tỏ tình vì mình không có nhiều tiền. May mắn được ban quản lý chấp nhận và được bạn bè giúp đỡ.

Ban đầu, Dương rủ bạn gái đi xem phim rồi bất ngờ những người bạn nhảy trên nền nhạc một bài hát Mãi mãi bên nhau, cuối cùng Bình Dương bước vào và tỏ tình lãng mạn với sự cổ vũ của cả phòng rạp. Quá bất ngờ cô gái tỏ ra xấu hổ, ngập ngừng cuối cùng đã nhận lời trong sự vỡ òa của mọi người.

Được biết, hai người quen nhau vì chỗ làm việc gần nhau, sau nhiều lần trò chuyện cả hai người ngày càng gắn bó hơn. Kỉ niệm tỏ tình này mang nhiều ý nghĩa trong tình yêu của hai người. Dù biết là quá sớm khi chỉ mới quen nhau được 15 ngày nhưng Bình Dương muốn ghi dấu kỉ niệm trong ngày sinh nhật 22 của bạn gái.

Đoạn video đã nhận được sự chú ý và nhiều bình luận chúc phúc đến hai người.

Xem thêm: 

Dã Quỳ (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/man-to-tinh-tai-rap-chieu-phim-sau-15.html