Thứ Tư, 9 tháng 12, 2015

Lời khai của tài xế ô tô leo lên vỉa hè cuốn hai cô gái vào gầm

Tài xế ô tô khai, do buồn ngủ sau khi uống thuốc trị bệnh nên anh đã để chiếc xe "lạc" làn đường. Lúc đó, anh định đạp phanh nhưng lại nhầm chân ga khiến ô tô lao nhanh, gây tai nạn liên hoàn. 

Liên quan đến vụ xe ô tô đâm hàng loạt xe máy rồi leo lên vỉa hè cuốn hai cô gái vào gầm khiến một người tử vong, trên Vnexpress cho biết, chiều 9/12, Công an quận 12 (TP HCM) đã kiểm tra và không phát hiện nồng độ cồn, ma túy trong người tài xế Lê Hải Đông (40 tuổi) - người lái ô tô Hyundai Santafe 7 chỗ đâm hàng loạt xe máy, cuốn 2 thiếu nữ vào gầm.

Hình ảnh Lời khai của tài xế ô tô leo lên vỉa hè cuốn hai cô gái vào gầm số 1

Chiếc ô tô gây tai nạn. Ảnh: VTC News

Làm việc với cơ quan điều tra, tài xế Đông khai vừa mổ bệnh trĩ hơn một tuần, đang uống thuốc điều trị vết thương. Chiều 8/12, anh lái ôtô trên đường TCH21 để về nhà ở phường Tân Thới Hiệp, quận 12. Khi cách Bệnh viện quận 12 khoảng 500 m, anh buồn ngủ nên mất phương hướng, để ôtô lao sang chiều ngược lại. Lúc đó, anh định đạp phanh nhưng lại nhầm chân ga khiến ôtô lao nhanh, đâm vào các xe khác gây tai nạn liên hoàn. Do quá hoảng loạn, anh không thể xử lý tình huống nên chiếc xe tiếp tục lao lên vỉa hè, cuốn hai nữ công nhân đi bộ vào gầm, khiến một người tử vong. 

Liên quan đến vụ việc, báo VTC News dẫn thông tin từ bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM) cho biết về tình trạng sức khỏe của ba nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn. Cụ thể, bệnh nhân Đào Thị Cẩm Vân (17 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế) - người đi cùng nữ công nhân đã tử vong trong vụ tai nạn bị chấn thương nặng phần đầu đang được tiếp tục điều trị. Hai nạn nhân đi xe máy là Trần Thị Thu Hiền và Lê Thị Cẩm Hồng bị nhẹ hơn đã được cho xuất viện về nhà tiếp tục theo dõi.

Trước đó, như tin tức đã đưa, vào khoảng 17h ngày 8/12, khi chiếc ô tô 7 chỗ đang lưu thông trên đường TCH 21 hướng về đường Tô Ký (phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP HCM) đến gần Bệnh viện quận 12 thì bất ngờ lao sang làn đường ngược chiều, tông bốn xe máy rồi lao lên vỉa hè cuốn hai nữ công nhân đi bộ vào gầm. 

Cú va chạm liên hoàn khiến bốn xe máy nằm la liệt giữa đường, hai người đi xe máy bị đa chấn thương, gãy tay và chân. Hai cô gái bị ô tô cuốn vào gầm, một người tử vong tại chỗ, một bị thương nặng. 

Danh tính nạn nhân tử vong được xác định là chị Nguyễn Thị Mỹ Huyền (16 tuổi, quê Thừa Thiên Huế). Ba nạn nhân bị thương là Trần Cẩm Vân ( (17 tuổi) - người đi bộ cùng với chị Huyền,  Lê Thị Cẩm Hồng (31 tuổi) và Nguyễn Thị Thu Hiền (39 tuổi).

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ, xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

H.Minh (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/loi-khai-cua-tai-xe-o-to-leo-len-via-he.html