Thứ Hai, 28 tháng 12, 2015

Hai nữ sinh ở Vĩnh Long mất tích bí ẩn

Trong quá trình tìm kiếm, gia đình Ngân phát hiện, thời gian gần đây, Ngân thường nhắn tin và xưng hô thân mật "vợ - chồng" với một thanh niên trên facebook.

Theo Zing.vn, 2 nữ sinh Nguyễn Ngọc Ngân (15 tuổi, học lớp 10) và Nguyễn Thị Kim Huyền (14 tuổi, học sinh lớp 9) sống tại hóm Đông Bình A (phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long)  là chị em họ đã mất tích nhiều ngày nay mà chưa có thông tin. Hiện bố mẹ và người thân rất lo lắng, mong ngóng từng giờ tin tức của hai em.

Theo thông tin gia đình Ngân cung cấp, từ ngày 23/12 nữ sinh này đã không về nhà và không có bất kỳ liên lạc nào. Khi gia đình gọi điện vào số điện thoại của Ngân thì có một nam thanh niên bắt máy nói đang ở Sài Gòn rồi cúp máy. 

Những ngày qua gia đình đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng vẫn vô vọng. Trong quá trình tìm kiếm, gia đình Ngân phát hiện, thời gian gần đây, Ngân thường nhắn tin và xưng hô thân mật "vợ - chồng" với một nickname trên Facebook là “Thang Thang”. Trên trang cá nhân của nick namne này, có đăng hình ảnh của một thanh niên xăm trổ đầy mình.

"Tôi sử dụng Facebook của Ngân nhắn tin, thanh niên này trả lời không biết 2 nữ sinh ở đâu. Sau đó, anh ta nói ở Sài Gòn, rồi lại ở Vũng Tàu”, Zing.vn dẫn lời cô họ của nữ sinh Ngân cho hay. 

Được biết hai nữ sinh Ngân và Huyền có học lực giỏi. Hai chị em chơi với nhau rất thân. 

H.Minh (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/hai-nu-sinh-o-vinh-long-mat-tich-bi-an.html