Thứ Tư, 23 tháng 12, 2015

Dùng clip nhạy cảm tống tiền bạn tình đồng tính

Trong một lần "gần gũi" với bạn tình đồng tính, Đoàn đã dùng điện thoại lén quay hết cảnh nhạy cảm của hai người rồi dùng chính đoạn clip này để tống tiền. 

Theo tờ Thanh niên, VietNamNet, Zing.vn, Võ Công Đoàn (20 tuổi, quê Long An, tạm trú quận Tân Bình)  và P. (19 tuổi, quê Lâm Đồng) quen biết và có quan hệ đồng tính.

Hình ảnh Dùng clip nhạy cảm tống tiền bạn tình đồng tính số 1

Dùng clip nhạy cảm tống tiền bạn tình đồng tính. Ảnh minh họa: Internet

Trong một lần hai người "gần gũi", Đoàn đã dùng điện thoại lén quay hết cảnh nhạy cảm. Sau đó, Đoàn dùng chính đoạn clip này để tống tiền P. cùng lời đe dọa nếu không làm như đúng yêu cầu thì sẽ đăng tải lên mạng. Sau khi thương lượng, Đoàn đồng ý nhận 4 triệu đồng và hứa sẽ xóa clip. Tuy nhiên, sau khi thỏa thuận xong, P. đã âm thầm trình báo cơ quan công an.

Tối 21/12, khi hai người đang trao đổi tại quán cà phê (ở quận Phú Nhuận, TP HCM) theo thỏa thuận thì lực lượng chức năng ập đến bắt quả tang. 

Liên quan đến vụ việc, thông tin trên các báo cho hay, Công an Q.Tân Bình, TP.HCM đã bàn giao Võ Công Đoàn cho công an Q.Phú Nhuận để điều tra, xử lý về hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

H.Minh (tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin
Links topic: https://www.choiblogtamgasearchbox.info/2015/12/dung-clip-nhay-cam-tong-tien-ban-tinh.html